Ngã xe bị trêu chọc, kéo bạn nhậu đến đâm người

Tức tối vì bị trêu chọc, A Thuật gọi bạn nhậu đến trước cửa nhà anh A Thoar chửi bới. Khi có người ra nhắc nhở, nhóm của A Thuật lao vào đánh, khiến người này trọng thương...

A Miên, A Khip, A Nicôla tại cơ quan Công an. Ảnh: Công an tỉnh Kon Tum.

A Miên, A Khip, A Nicôla tại cơ quan Công an. Ảnh: Công an tỉnh Kon Tum.

Thông tin ban đầu, khoảng 19h ngày 20/5, sau khi uống rượu say, A Thuật (sinh năm - SN 1998) điều khiển xe mô tô chở A Miên đi trên đường liên thôn KonDrei, xã ĐăkBlà, TP Kon Tum, tỉnh Kon Tum, khi đến đoạn gần nhà A Thoar thì bị ngã, bị người dân ở đó trêu chọc.

A Thuật tức tối về nhà lấy rựa rồi gọi thêm 3 thanh, thiếu niên cùng nhậu với mình trước đó là: A Nicôla (SN: 2000), A Miên (SN 2003), A Khip (SN 2002, cùng trú tại thôn KonDrei, xã ĐăkBlà) đến đoạn đường trước nhà anh A Thoar.

A Thuật đưa cho A Khip cây rựa đứng trước nhà A Thoar chửi bới. Lúc đó trong nhà A Thoar có 03 thanh niên đang ngồi uống rượu, một người trong đó là A Rưk đứng dậy nhắc nhở thì bị nhóm của A Thuật lao vào đánh.

Hậu quả A Thuật chém A Rưk bị thương nặng, nạn nhân được đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum.

Sau khi gây án, nhóm A Thuật bỏ trốn.

Nhận tin báo, Công an tới hiện trường xác minh, làm rõ vụ việc và đến nhà vận động các đối tượng lên trụ sở cơ quan chức năng.

3 đối tượng trong nhóm đã đến trụ sở Công an để làm việc, A Thuật vẫn lẩn trốn.

Vụ việc tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm