Ngân hàng Agribank Bắc Giang II: Trao tặng 1300 suất quà Tết cho người nghèo

(PLVN) - Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Chi nhánh Bắc Giang II (Agribank  Bắc Giang II) đã phối hợp với địa phương trao tặng hơn 1300 suất quà giá trị gần 600 triệu đồng cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, gia đình chính sách… trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.

Ông Nguyễn Hoàng Giang Giám đốc hệ thống ngân hàng Agribank chi nhánh Bắc Giang II đại diện trao quà.

Ông Nguyễn Hoàng Giang Giám đốc hệ thống ngân hàng Agribank chi nhánh Bắc Giang II đại diện trao quà.

Kể từ khi thành lập, hoạt động thăm hỏi, tặng quà Tết cho người nghèo đã thành nét đẹp truyền thống của các bộ công nhân viên chi nhánh ngân hàng Agribank  Bắc Giang II mỗi dịp Tết đến xuân về. Thể hiện tinh thần “tương thân tương ái”, “uống nước nhớ nguồn” nâng cao ý thức, thái độ trách nhiệm chia sẻ cùng chung tay xây dựng cộng đồng.

Các phần quà được các cán bộ chi nhánh ngân hàng trao đến tận tay người nghèo thuộc các huyện khó khăn như: Yên Thế, Sơn Động, Lục Nam, Lục Ngạn… Tại đây, đoàn cũng gửi đến bà con những lời chúc Tết thân tình, nồng ấm, lạc quan, nỗ lực phát triển kinh tế gia đình tập trung thoát nghèo.

Cũng nhân dịp này, ngoài hàng nghìn suất quà Tết, ngân hàng Agribank chi nhánh Bắc Giang II còn trao tặng thêm 02 căn nhà tình nghĩa trị giá 96 triệu đồng và tài trợ thực hiện công trình sân nhà văn hóa thôn Cả Am, xã Phúc Hòa, Huyện Tân Yên trị giá hơn 140 triệu đồng.

Phát biểu tại lễ trao tặng, ông Nguyễn Hoàng Giang – Giám đốc hệ thống ngân hàng Agribank chi nhánh Bắc Giang II đã gửi lời tri ân sâu sắc tới những đơn vị tài trợ cùng toàn thể cán bộ công nhân viên đã chúng tay ủng hộ cho hoạt động an sinh xã hội của đơn vị.

Ngân hàng Agribank Bắc Giang II: Trao tặng 1300 suất quà Tết cho người nghèo ảnh 1
Lễ khánh thành và bàn giao công trình sân nhà văn hóa thôn Cả Am, xã Phúc Hòa, Huyện Tân Yên do ngân hàng Agribank chi nhánh Bắc Giang II tài trợ. 

Được biết, tính từ năm 2017 đến tháng 11/2020 Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Chi nhánh Bắc Giang II đã đóng góp số tiền lên đến  14.350.578.443 đồng cho công tác an sinh xã hội của tỉnh.

Các hoạt động mang tính nhân vân và thiết thực được duy trì triển khai và đẩy mạnh qua các năm như: tặng quà cho trẻ em nghèo, tết vì người nghèo, xây dựng trường học, đường giao thông, ủng hộ quỹ nạn nhân chất độc điôxin, ủng hộ  phong trào phát triển  xây dựng nông thôn mới… đã góp sức giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời bất hạnh, mang lại niềm vui, hạnh phúc cho mọi người.

Những đóng góp đáng ghi nhận trong hoạt động xã hội của Agribank Chi nhánh Bắc Giang II đã góp phần xây dựng quê hương ngày càng vững mạnh, cuộc sống người dân ngày càng quan tâm cải thiện.

Hệ thống Agribank chi nhánh Bắc Giang II bằng những hành động thiết thực của mình đã lan tỏa sức mạnh cộng đồng, mang đến cho người nghèo cái Tết no ấm, chung sức, chung lòng vượt qua khó khăn, hỗ trợ nông dân trong việc xóa đói giảm nghèo phát triển kinh tế bền vững.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm