Ngân hàng số Cake có lãi suất tiền gửi có kỳ hạn cao nhất thị trường hiện nay

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Ngân hàng số Cake by VP Bank vừa nâng các mức lãi suất tiền gửi có kỳ hạn. Theo đó, khách hàng gửi tiết kiệm với kỳ hạn 3 tháng tại Cake sẽ được hưởng lãi 4.0%/năm. Đây là mức lãi suất cao nhất trên thị trường hiện nay. 

Cake hiện là ngân hàng có mức lãi suất tiền gửi thuộc top đầu thị trường.

Cake hiện là ngân hàng có mức lãi suất tiền gửi thuộc top đầu thị trường.

Bên cạnh việc đưa mức lãi suất kỳ hạn 3 tháng lên kịch trần, Cake cũng điều chỉnh lãi suất kỳ hạn 6 tháng lên 6.0%, cao hàng đầu trên thị trường. 

Ngoài việc gửi tiết kiệm có kỳ hạn hoàn toàn trực tuyến, Cake sẽ giúp khách hàng tối đa hóa lợi nhuận với lãi suất tiết kiệm tiền gửi hấp dẫn hàng đầu, tối ưu dòng tiền trên tài khoản sinh lợi gấp 18 lần so với tài khoản thông thường thông qua dịch vụ tiết kiệm thanh toán đặc biệt mang tên Super Saver.

Super Saver là loại tài khoản tiền gửi có kỳ hạn được Cake tự động tối ưu hóa lãi suất hàng ngày trên số tiền trong tài khoản thanh toán Cake của khách hàng. Với các ngân hàng truyền thống, khoản tiền này được coi như tiền gửi không kỳ hạn, và chỉ được áp dụng mức lãi suất tối đa là 0.2%/năm. Khi khách hàng có nhu cầu giao dịch, Cake sẽ tự động tính toán dựa trên số tiền giao dịch để sử dụng các khoản Super Saver mà không cần khách hàng tất toán từng khoản tiết kiệm một. Lãi suất của sản phẩm Super Saver hiện nay là 3.6%/năm. 

Một ưu điểm khác khi gửi tiền tại ngân hàng số Cake by VPBank là khách hàng có thể mở sổ tiết kiệm chỉ với 100.000đ. Mọi thao tác mở sổ đều được thực hiện trực tuyến một cách thuận tiện và nhanh chóng.

Trong tương lai, Cake cũng sẽ mở rộng giải sản phẩm để hỗ trợ khách hàng những khoản tài chính khẩn cấp trong tương lai.

Ngân hàng số Cake có lãi suất tiền gửi có kỳ hạn cao nhất thị trường hiện nay ảnh 1
Bảng so sánh lãi suất tiết kiệm tại Cake. 

Cake by VP Bank là ngân hàng số ra đời nhờ hợp tác chiến lược giữa VPBank và công ty cổ phần Be Group – đơn vị sở hữu và phát triển ứng dụng gọi xe Be. Ngân hàng số Cake by VPBank cung cấp các sản phẩm, dịch vụ như một ngân hàng truyền thống như mở tài khoản, chuyển – nhận tiền, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm, phát hành thẻ ghi nợ (Mastercard)… hoàn toàn trực tuyến.

Ông Nguyễn Hữu Quang, CEO công ty TNHH BeFinancial – đơn vị vận hành Cake – chia sẻ: “Chúng tôi mong muốn xây dựng một ngân hàng số "chất ngầu" cho những người trẻ và yêu công nghệ, những khách hàng thuộc thế hệ Z, với dịch vụ nhanh chóng trên các thiết bị di động thông minh. Trong thời gian Covid, khách hàng có thể ngồi ở nhà chỉ với chiếc điện thoại, trong vòng 2 phút, mở tài khoản nhanh chóng và giao dịch chuyển tiền 24/7, thanh toán hóa đơn, tiết kiệm online, rút tiền mặt tại tất cả máy ATM với phí 0đ và thẻ lại được giao tận nhà một cách nhanh chóng.”

Những khác biệt của Ngân hàng số Cake

Điểm đặc biệt của ngân hàng số Cake là định danh khách hàng điện tử (e.KYC) và mở tài khoản trực tuyến, nhanh chóng chỉ trong 2 phút mà không cần phải đến quầy giao dịch. Bên cạnh đó, Cake cũng miễn phí hoàn toàn các dịch vụ và phát hành thẻ thanh toán miễn phí tận nhà. 

Ngân hàng số Cake có lãi suất tiền gửi có kỳ hạn cao nhất thị trường hiện nay ảnh 2
 

Điểm đặc biệt đáng quan tâm khác là tài khoản ngân hàng số Cake được tạo ra cũng chính là số điện thoại đăng ký của khách hàng, điều này giúp khách hàng dễ dàng hơn trong khi thực hiện các giao dịch. Mặt khác mẫu thiết kế thẻ màu sắc đa dạng, đẹp, lạ, nổi bật. Những ưu thế này cho thấy Cake đang tiên phong, dẫn đầu xu thế mà các ngân hàng truyền thống đang hướng theo. Cake cũng được kỳ vọng sẽ tạo sức cạnh tranh mạnh mẽ cho Be - ứng dụng gọi xe “Make in Việt Nam” – trước các đối thủ đa quốc gia cùng ngành.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Hà Nội đã chấp nhận hơn 21.000 đề nghị gia hạn đối với 7.230 tỷ đồng tiền thuế và tiền thuê đất

Hà Nội đã chấp nhận hơn 21.000 đề nghị gia hạn đối với 7.230 tỷ đồng tiền thuế và tiền thuê đất

(PLVN) - Theo số liệu thống kê của Cục Thuế TP Hà Nội, tính đến thời điểm ngày 28/7/2021, Cục Thuế TP Hà Nội đã tiếp nhận và chấp nhận hơn 21.000 giấy đề nghị gia hạn của các doanh nghiệp, tổ chức trên địa bàn với số thuế GTGT được gia hạn là hơn 6.370 tỷ đồng, số tiền thuê đất được gia hạn là gần 900 tỷ đồng.

Đọc thêm