Agribank Chi nhánh Láng Hạ - Hành trình về nguồn 2020

Tháng 7, tháng tưởng nhớ và tri ân. Phát huy đạo lý và truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, “ăn quả nhớ kẻ trồng cây”, ngày 11-12/07/2020, Đảng bộ Agribank chi nhánh Láng Hạ đã thực hiện chuyến hành trình về nguồn, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ, những người con ưu tú đã hi sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phòng dân tộc và bảo vệ Tổ Quốc.

Hành trình dài hơn 600km, trong những ngày tháng 7 nắng như đổ lửa, 72 cán bộ Đảng viên Đảng bộ Agribank chi nhánh Láng Hạ đã tìm về vùng đất thiêng Quảng Trị - nơi hàng vạn người con ưu tú đã anh dũng hi sinh trong những năm tháng chiến đấu bảo vệ Tổ Quốc, thống nhất đất nước. Tại đây, Đảng bộ Agribank chi nhánh Láng Hạ đã dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ ở Thành cổ Quảng Trị và trao tặng phần quà cho Ban quản lý Thành cổ trị giá 50.000.000 đồng.

Đảng bộ Agribank CN Láng Hạ thăm Thành Cổ Quảng Trị

Đảng bộ Agribank CN Láng Hạ tặng quà BQL Thành cổ

Tiếp theo, Đoàn di chuyển dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia đường 9, Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn. Con đường dẫn tới nghĩa trang Trường Sơn xanh ngắt bởi những vạt rừng cao su kéo dài tít tắp. Tọa lạc trên những vạt đồi xanh ngắt đó, là nơi quy tụ hơn 10.000 liệt sỹ đã chiến đấu và hy sinh anh dũng trên tuyến đường Trường Sơn huyền thoại.

Đảng bộ Agribank CN Láng Hạ dâng hương tại Nghĩa Trang Trường Sơn

Rời nghĩa trang Trường Sơn, đoàn di chuyển đến dâng hương, kính viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Đứng trước phần mộ Đại tướng, đoàn cán bộ Agribank chi nhánh Láng Hạ dâng những nén hương lên phần mộ của Người, thể hiện sự kính trọng, biết ơn vị tướng của dân tộc.

Đảng bộ Agribank CN Láng Hạ dâng hương tại mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Một trong những địa chỉ đỏ mà mỗi người con đất Việt không bao giờ quên – Ngã ba Đồng Lộc. Nơi mười cô gái thanh niên xung phong kiên cường, dũng cảm đã ngã xuống khi tuổi đời còn mười tám đôi mươi. Đoàn Đảng bộ Agribank chi nhánh Láng Hạ đã thực sự xúc động khi dâng hương tưởng nhớ, biết ơn sâu sắc sự hy sinh cao cả của mười cô gái thanh niên xung phong.

Hành trình về nguồn đã để lại trong lòng mỗi cán bộ đảng viên Agribank chi nhánh Láng Hạ niềm tự hào, sự biết ơn sâu sắc các thế hệ cha anh, bồi đắp tinh thần yêu nước của thế hệ trẻ hôm nay và cũng là dịp để toàn Đảng bộ Agribank chi nhánh Láng Hạ quyết tâm khẳng định nhiệm vụ chính trị, hoàn thành nhiệm vụ kinh doanh, gắn kết tinh thần đồng nghiệp, xây dựng chi nhánh ngày càng phát triển vững mạnh.

Cùng chuyên mục
SCB bổ nhiệm nhân sự cao cấp

SCB bổ nhiệm nhân sự cao cấp

(PLVN) - Ngân hàng Sài Gòn (SCB) vừa công bố quyết định của Hội đồng quản trị (HĐQT) về việc bổ nhiệm nhân sự cấp cao. Việc bổ nhiệm này nhằm góp phần củng cố thêm nguồn nhân lực giúp Ngân hàng tiến xa hơn với chiến lược đã đề ra. 
Đọc thêm