Ưu đãi 1 năm duy trì dịch vụ khi tham gia Ngày hội “Thứ 6 iPay”

(PLVN) - Từ ngày 1/10/2019 đến hết ngày 31/12/2019, VietinBank triển khai Chương trình Ngày hội “Thứ 6 iPay” diễn ra vào các ngày thứ 6 hằng tuần. Theo đó, khách hàng đăng ký mới sử dụng dịch vụ iPay trong ngày hội sẽ được miễn phí 1 năm duy trì.

iPay là dịch vụ ngân hàng điện tử dành cho khách hàng có tài khoản thanh toán tại VietinBank. Thay vì phải ra giao dịch trực tiếp tại quầy theo một khung giờ nhất định, với iPay, khách hàng chỉ cần kết nối internet là có thể thực hiện giao dịch mọi lúc, mọi nơi. 

 

Được đánh giá là ngân hàng tiên phong, luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ cao và bảo mật an toàn trong giao dịch, iPay của VietinBank đã trở thành ứng dụng không thể thiếu của bất cứ ai đang sử dụng dịch vụ ngân hàng. Với iPay, khách hàng có thể thực hiện các dịch vụ và tiện ích sau:

- Chuyển khoản trong VietinBank

- Chuyển khoản ngoài VietinBank

- Chuyển khoản nhanh liên ngân hàng 24/7

- Gửi tiết kiệm trực tuyến

- Trả nợ vay trực tuyến

- Trả nợ thẻ tín dụng

- Đặt vé máy bay

- Đặt phòng khách sạn

- Đặt vé xem phim

- Mua sắm trực tuyến (Vnshop)

- Nạp tiền điện thoại

- Thanh toán cước cố định không dây

- Thanh toán cước điện thoại di động trả sau

- Thanh toán cước viễn thông VNPT

- Thanh toán cước Internet ADSL

- Thanh toán truyền hình cáp

- Thanh toán tiền điện

- Thanh toán tiền nước

- Thanh toán QR Pay

* Để được hỗ trợ tư vấn về dịch vụ, khách hàng vui lòng liên hệ: Chi nhánh/Phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc; Contact Center: 1900 558 868/ Email: Contact@vietinbank.vn

Cùng chuyên mục
Sacombank nhận 2 giải thưởng về bán lẻ và chuyển đổi số

Sacombank nhận 2 giải thưởng về bán lẻ và chuyển đổi số

(PLVN) - Ngày 26/11/2020, tại lễ trao giải thường niên Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu (Vietnam Outstanding Banking Awards 2020) do Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG và Hiệp hội ngân hàng Việt Nam (VNBA) phối hợp tổ chức, Sacombank vinh dự được nhận 2 giải thưởng “Ngân hàng bán lẻ tiêu biểu” và “Ngân hàng chuyển đổi số tiêu biểu”. 
Đọc thêm