Nghệ An điều động, bổ nhiệm nhiều cán bộ chủ chốt

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Sáng 10/4, Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh Nghệ An đã tổ chức Lễ công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An về công tác cán bộ.
Ông Nguyễn Văn Thông - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nghệ An (bên phải) tặng hoa chúc mừng ông Phạm Tuấn Vinh.
Ông Nguyễn Văn Thông - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nghệ An (bên phải) tặng hoa chúc mừng ông Phạm Tuấn Vinh.

Theo đó, ông Phạm Tuấn Vinh - Bí thư Thị ủy thị xã Thái Hòa được điều động, phân công, chỉ định giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh Nghệ An nhiệm kỳ 2020-2025.

Phát biểu tại Lễ công bố, ông Nguyễn Văn Thông - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nghệ An chúc mừng ông Phạm Tuấn Vinh đã được Ban Thường vụ Tỉnh ủy quyết định giữ chức vụ Bí thư Đảng uỷ Khối Các cơ quan tỉnh và chúc mừng Đảng bộ Khối Các cơ quan tỉnh có lãnh đạo mới.

Khẳng định đây là vinh dự nhưng cũng là trách nhiệm lớn đối với ông Phạm Tuấn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nghệ An nhấn mạnh, ông Vinh phải tiếp tục có những cố gắng nhiều hơn nữa trong thời thời tới, để đáp ứng sự tin tưởng của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ cũng như mong muốn của đảng viên của Đảng bộ.

Sáng cùng ngày, UBND tỉnh Nghệ An cũng tổ chức Lễ công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về điều động, bổ nhiệm 4 Phó Giám đốc sở.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An Bùi Đình Long tặng hoa chúc mừng 4 tân phó giám đốc sở.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An Bùi Đình Long tặng hoa chúc mừng 4 tân phó giám đốc sở.

Cụ thể, ông Hoàng Văn Phúc, Phó Chủ tịch UBND thị xã Cửa Lò được điều động, giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao; ông Lê Quang Huy, Trưởng phòng Khoáng sản Sở Tài nguyên và Môi trường, giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường; ông Nguyễn Văn Nam, Phó Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Lao động -Thương binh và Xã hội; ông Trần Xuân Cường, Giám đốc Vườn Quốc gia Pù Mát, giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Du lịch.

Trao Quyết định và chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm giữ cương vị mới, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Đình Long mong rằng, các tân Phó Giám đốc sở tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, phát huy những điểm mạnh, nhanh chóng tiếp cận, cùng với tập thể cơ quan đổi mới sáng tạo để tạo sự chuyển biến, đột phá trong các lĩnh vực được giao quản lý.

Đọc thêm