Nghệ sĩ Thương Tín vẫn ở trọ, mang quà quê biếu Trịnh Kim Chi; Ngọc Trinh thanh lý... kim cương, túi tiền tỷ

(PLVN) - Nhận tiền ủng hộ, Thương Tín vẫn ở trọ, mang quà quê biếu Trịnh Kim Chi; Võ Hạ Trâm khoe bụng khi bầu đi gym; Ngọc Trinh thanh lý... kim cương, túi tiền tỷ...

Nhận tiền ủng hộ, Thương Tín vẫn ở trọ, mang quà quê biếu Trịnh Kim Chi

Trên trang cá nhân, Nghệ sĩ (NS) Trịnh Kim Chi cập nhật tình hình tiếp theo khi mình đến thăm vợ chồng NS Thương Tín. Theo đó, Trịnh Kim Chi cũng mang một số giấy tờ cần thiết để hoàn thành khâu bảo hiểm mà cô hứa hẹn sẽ tìm hiểu và mua cho con gái Thương Tín.

Nghệ sĩ Thương Tín vẫn ở trọ, mang quà quê biếu Trịnh Kim Chi; Ngọc Trinh thanh lý... kim cương, túi tiền tỷ ảnh 1
 Các giấy tờ cần thiết để mua bảo hiểm cho con gái NS Thương Tín.

NS Trịnh Kim Chi cho biết: "Tranh thủ ghé lấy giấy tờ mua bảo hiểm cho con gái ảnh, nhận được quà vợ chồng ảnh mang từ Phan Rang vào... Có quà cười tươi ghê hông"

Khi nhận gần cả tỷ đồng từ các tài khoản, vợ chồng NS Thương Tín vẫn tá túc ở căn phòng trọ khoảng hơn 1 triệu đồng mà không thay đổi nơi khác. Bởi lẽ, họ muốn dùng khoảng tiền ấy phục vụ các nhu cầu như công việc, xây nhà ở quê, chữa bệnh,...

Nghệ sĩ Thương Tín vẫn ở trọ, mang quà quê biếu Trịnh Kim Chi; Ngọc Trinh thanh lý... kim cương, túi tiền tỷ ảnh 2
 Vợ anh mang thức ăn từ quê lên biếu Trịnh Kim Chi.

Theo như lời từ nam nghệ sĩ thì khoảng tiền 400 triệu từ Trịnh Kim Chi sẽ phục vụ cho việc mua bảo hiểm, sửa xe ô tô và mang đi cho thuê với mong muốn có thêm thu nhập hằng tháng. Còn lại, vợ anh cũng nhận được khoảng 400 triệu, tiền này sẽ mở sổ tiết kiệm, xây lại nhà trên mảnh đất ba mẹ vợ cho, phần còn lại sẽ mở tạp hóa nhỏ cho bà xã để cô có công việc ổn định mua bán hằng ngày.

Võ Hạ Trâm khoe bụng khi bầu đi gym

Dù đang mang thai 5 tháng nhưng ca sĩ Võ Hạ Trâm khiến nhiều người ngưỡng mộ khi vẫn hăng say đến phòng tập gym khi có thời gian rảnh. Đối với nữ ca sĩ thể dục thể thao lúc đang có bầu sẽ giúp cho bản thân có những giấc ngủ ngon, năng động và khỏe đẹp hơn.

"Gym khi bầu sẽ nhanh mệt hơn vì bơm oxy cho tận 2 người cùng 1 lúc, nhưng thể dục thể thao sẽ giúp các mẹ ngủ ngon hơn cùng nhiều lợi ích khác nữa. Thế nên đừng quên thể dục đều đặn trong thời gian thai kì để tụi mình luôn năng động, yêu đời và khỏe đẹp nhé các mẹ", nữ ca sĩ chia sẻ.

Nghệ sĩ Thương Tín vẫn ở trọ, mang quà quê biếu Trịnh Kim Chi; Ngọc Trinh thanh lý... kim cương, túi tiền tỷ ảnh 3
Thời gian này, nữ ca sĩ vẫn có thể đi hát nhưng mối quan tâm hàng đầu là chuyện chăm sóc thai nhi (Ảnh: FBNV). 

Ngọc Trinh thanh lý... kim cương, túi tiền tỷ

Mới đây nhất, Ngọc Trinh chia sẻ bị giúp việc ép phải thanh lý đồ đạc nếu không sẽ xin nghỉ làm và nhìn vào những mục buôn bán của mỹ nhân gốc Trà Vinh thì ai cũng phát hoảng.

Ban đầu "nữ hoàng nội y" cho biết mình sẽ phân loại hàng hóa dần dần. Việc này cũng do Thúy Kiều bắt chứ bản thân chẳng thích thanh lý đồ. Cô bày tỏ: "Phần nhiều là đồ được tặng nhưng không xài đến nên vẫn còn đủ hộp nhưng không hóa đơn. Còn đồ mà Trinh đã xài thì có khi chỉ còn đồ nha, bà Kiều không cho giữ phụ kiện á. Bả lọc nửa nhà tôi luôn rồi. Rồi bán hết xong mua nhà mới hay gì Kiều".

Nghệ sĩ Thương Tín vẫn ở trọ, mang quà quê biếu Trịnh Kim Chi; Ngọc Trinh thanh lý... kim cương, túi tiền tỷ ảnh 4
 

Các fan cứ nghĩ Ngọc Trinh thanh lý giá "yêu thương", biết đâu may mắn mình sẽ chớp lấy được những món yêu thích, giá giảm nhiều. Nhưng nào ngờ khi vào xem các thông tin, phụ kiện mà nữ hoàng nội y bán thì chỉ biết "cạn lời". Tại bài viết sang nhượng chẳng khác gì cửa hàng buôn kim cương, buôn túi độc lạ, buôn hàng hiệu chỉ có 1-0-2 và giá cả cũng ở trên trời dù được chủ nhân khẳng định: "Mua hàng với giá Ngọc Trinh đưa ra, mang đi bán lại có khi còn lời".

Nghệ sĩ Thương Tín vẫn ở trọ, mang quà quê biếu Trịnh Kim Chi; Ngọc Trinh thanh lý... kim cương, túi tiền tỷ ảnh 5
Nhẫn kim cương đủ thể loại, vài tỷ đồng như vậy thì khách nào tự tin mua? 
Nghệ sĩ Thương Tín vẫn ở trọ, mang quà quê biếu Trịnh Kim Chi; Ngọc Trinh thanh lý... kim cương, túi tiền tỷ ảnh 6
 Mua kim cương của Ngọc Trinh sẽ được tặng nhiều thứ, sale mạnh nửa giá, lại đảm bảo không có ở Việt Nam, hàng độc. 
Nghệ sĩ Thương Tín vẫn ở trọ, mang quà quê biếu Trịnh Kim Chi; Ngọc Trinh thanh lý... kim cương, túi tiền tỷ ảnh 7
 Túi xách phụ kiện cũng sương sương vài trăm triệu đến cả tỷ đồng. 
Cùng chuyên mục

Đọc thêm