Háo hức với “Hương sắc bốn mùa”

(PLVN) - Với chủ đề “Hương sắc bốn mùa”, Công viên Hồ Tây được trang trí mô phỏng những nét đặc trưng của bốn mùa trong năm ở mỗi miền của đất nước.

Háo hức với “Hương sắc bốn mùa”

Chương trình “Chào Xuân Kỷ Hợi 2019” với nhiều hoạt động nghệ thuật đặc sắc,  hấp dẫn sẽ được tổ chức tại Công viên Hồ Tây nhân dịp Tết Nguyên Đán 2019. Công viên Hồ Tây được trang trí mô phỏng những nét đặc trưng của bốn mùa trong năm ở mỗi miền của đất nước: Xuân, Hạ, Thu, Đông với thông điệp “Bốn mùa đều là mùa yêu thương và sum vầy”.

 

Du khách sẽ được đắm mình trong sắc xuân với hoa đào, quất ngày Tết; sắc hồng của hoa sen mùa hạ; hoa cúc vàng của mùa thu hay trải nghiệm mùa đông ở vùng núi cao Tây Bắc…

Đặc biệt, trong các ngày từ mùng 1- 6 Tết sẽ diễn ra chương trình nghệ thuật đặc sắc, hấp dẫn như múa lân sư rồng, hát văn, hát quan họ, múa dân gian, ảo thuật, âm nhạc đường phố…, góp phần mang lại một không gian Tết trọn vẹn cho quý khách.

 

Đặc biệt, mua vé trọn gói vui chơi công viên Mặt Trời, du khách sẽ được tham gia chương trình "Chào xuân Kỷ Hợi – Hương sắc bốn mùa", được thưởng thức chương trình nghệ thuật đặc sắc và thỏa sức vui chơi, thử sức và khám phá rất nhiều trò chơi vô cùng hấp dẫn dành cho mọi lứa tuổi, hứa hẹn sẽ là địa điểm du xuân lý tưởng trong dịp Tết Nguyên đán 2019.

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Sách “Trí tuệ xúc cảm” giúp bạn thành công

Sách “Trí tuệ xúc cảm” giúp bạn thành công

(PLVN) - Series 10 cuốn "Trí tuệ xúc cảm" do Alphabooks mua bản quyền tập hợp những tri thức căn bản và thông tuệ về khía cạnh “con người” dựa trên kết quả của một loạt nghiên cứu – lý giải cơ chế ảnh hưởng của xúc cảm, đồng thời đưa ra lời khuyên thực tiễn cho các tình huống mà chỉ trí thông minh logic là chưa đủ để giải quyết.
Đọc thêm