Sau gần 4 tháng điều trị tâm thần, Selena Gomez trải lòng về những gì đã vượt qua

(PLO) - Trên Instagram cá nhân, Selena Gomez lần đầu chia sẻ những dòng tâm sự sau thời gian biến mất vì bệnh tật. Cô tin rằng những khó khăn sẽ giúp mình trưởng thành hơn.

Trong dòng chia sẻ đầu tiên trong năm 2019, Selena Gomez thừa nhận năm qua là quãng thời gian rất khó khăn. “Có lẽ đã lâu lắm rồi các bạn không thấy tôi. Tôi muốn chúc mọi người năm mới vui vẻ. Cảm ơn tất cả những tình cảm yêu thương và lời ủng hộ mà các bạn đã dành cho tôi”.

Selena Gomez chia sẻ trải qua những khó khăn giúp cô trưởng thành hơn

“Đối với tôi, 2018 là năm của sự nhìn lại chính mình, năm của thử thách và sự trưởng thành. Những điều đó giúp bạn biết được bạn là ai, bạn có thể làm được những gì”, cô viết.

Selena Gomez thừa nhận “điều đó không hề dễ dàng”. “Nhưng tôi tự hào về con người hiện tại của mình và trong đợi vào năm tới. Cảm ơn tất cả”, nữ ca sĩ viết.

Selena Gomez từng có cuộc tình lâu năm với Justin Bieber và từng phải ghép thận vào năm 2017.

Hồi tháng 10/2018, Selena Gomez nhập viện điều trị vì chứng trầm cảm, thường xuyên hoảng loạn. Trước đó, cô gặp biến chứng sau phẫu thuật do số lượng bạch cầu giảm trầm trọng. Vào Năm 2017, cô phẫu thuật ghép thận do biến chứng từ bệnh lupus.

Hình ảnh chia sẻ trên Instagram cá nhân của nữ ca sĩ hồi 24/09/2018

Đây là những chia sẻ đầu tiên của nữ ca sĩ sau gần 4 tháng “mất tích” trên Instagram cá nhân./.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Diễn viên Hoàng Yến tìm bình yên trong tâm hồn qua nhạc Phật

Diễn viên Hoàng Yến tìm bình yên trong tâm hồn qua nhạc Phật

(PLVN) - “Cô Xuyến” tâm sự vừa trải qua biến cố lớn trong đời sau khi đã nếm trải nhiều sóng gió và thử thách trong đời sống riêng. Tuy không tiết lộ gì về biến cố này, song Hoàng Yến chia sẻ, mỗi lần lên chùa cô tìm thấy sự thanh thản, bình an trong tâm hồn và cũng rất thích nghe những ca khúc về nhạc Phật.
Đọc thêm