Nghi án bé gái nhiều lần tự tử do bị xâm hại

(PLVN) - Theo lời ông K, con gái 14 tuổi kể bị một nam thanh niên xâm hại. Cô bé vì xấu hổ đã nhiều lần tự tử nhưng bất thành.

Bé T vẫn chưa hết hoảng sợ.

Bé T vẫn chưa hết hoảng sợ.

Ông Đ.V.K. (41 tuổi, trú tại huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ) cho biết, con gái ông đang là bị hại trong vụ việc có dấu hiệu của tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Theo lời kể của người bố, đầu năm 2019, con gái ông là Đ.T.H. (14 tuổi) quen biết với nam thanh niên tên Th. (SN 2002, trú tại xã Hương Cần, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ). Cả hai đã có vài lần đi chơi chung.

Tối 16/10, trong lúc mẹ và chị gái vắng nhà, H đã đi chơi cùng với nhóm bạn trong xóm. Tại đây, cô bé gặp lại nam thanh niên tên Th. Sau khi vui chơi ở nhà văn hoá xóm, cả nhóm đã cử người đi mua rượu về uống tại nhà của 1 bạn nữ có tên Ng.

Sau khi uống rượu, nhóm bạn đã bỏ về, chỉ còn lại H và Th. Lợi dụng việc H say rượu, Th đã cưỡng ép và thực hiện hành vi giao cấu mặc cho nạn nhân chống cự. Sau đó, cô bé đi bộ về nhà.

Cũng theo lời ông K, đến khoảng 2h ngày 17/10, sau khi tắm rửa, thay quần áo, do phẫn uất và xấu hổ nên con gái ông đã cắt cổ tay 2 lần để tự tử. Vết thương chảy máu , H hoảng sợ và dùng dây điện là dây phơi quần áo bắc lên sàn nhà (nhà gỗ) rồi treo cổ.

Lúc này, ông K kịp thời phát hiện và nhanh chóng giải cứu. Đến chiều tối cùng ngày, khi con gái ổn định tinh thần kể lại toàn bộ sự việc, gia đình ông K đã làm đơn trình báo cơ quan công an.

Sáng 29/10, lãnh đạo Công an huyện Thanh Sơn cho biết, đơn vị đã có văn bản gửi Công an tỉnh Phú Thọ về sự việc trên.

Vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm