Nghi án con mắc bệnh trầm cảm dùng gậy đánh chết bố ruột

(PLO) - Sáng ngày 6/8, cơ quan chức năng tỉnh TT- Huế cho biết vẫn đang tích cực điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của ông Nguyễn T. (SN 1963, trú làng Khê Xá, xã Phú Vang, tỉnh TT-Huế).

Cơ quan Công an đang tạm giữ hình sự đối với đối tượng Nguyễn Khải

Cơ quan Công an đang tạm giữ hình sự đối với đối tượng Nguyễn Khải

Trước đó, vào khoảng 16h ngày 5/8, nhiều người phát hiện thi thể ông Nguyễn T. nằm trên vũng máu sát con mương trước cửa nhà nên báo cho lực lượng chức năng. Ngay khi tiếp nhận thông tin trình báo của người dân, công an huyện Phú Vang, lực lượng CSHS (Phòng Cảnh sát hình sự công an tỉnh TT-Huế) đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Đến 22h tối ngày 5/8, lực lượng chức năng vẫn đang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và điều tra nguyên nhân cái chết của ông T. Đồng thời, Công an tỉnh TT-Huế, Công an huyện Phú Vang cũng tạm giữ hình sự đối với đối tượng Nguyễn Khải (SN 1989, con trai ông T.) vì nghi vấn liên quan đến vụ việc.

Một cán bộ điều tra cho biết, trên đầu thi thể nạn nhân có vết thương do vật ngoài tác động mạnh. Tại hiện trường, lực lượng chức năng cũng đã tiến hành thu giữ một khúc gỗ, nghi là hung khí gây án.

Được biết, gia đình ông Nguyễn T. có 4 người con (2 trai, 2 gái) và nghi can Nguyễn Khải là con trai đầu. Vợ ông T. mới chết cách đây hơn 1 tháng, 2 con gái đi lấy chồng; con trai út đi làm ăn xa nên ở nhà chỉ có ông T. và Khải ở cùng nhau. Khải có dấu hiệu bị bệnh trầm cảm hơn 2 năm nay và thường xuyên gây sự cãi nhau với ông T. 

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm