Nghi án nam thanh niên đâm người tình rồi thiêu chết cả hai

Nhiều lần hàn gắn tình cảm không được, sáng sớm 20/4, Đi chặn đường chị Cẩm, sau đó đâm chị này và đổ xăng thiêu chết cả mình cùng người tình... 

Thông tin ban đầu được biết,  Tống Văn Đi (sinh năm - SN 1985, HKTT tại tỉnh Bạc Liêu) và chị Thạch Thị Cẩm (sinh năm 1984, HKTT tỉnh Bình Phước) sống với nhau như vợ chồng tại một khu nhà trọ thuộc khu phố 9, phường Phú Hòa (TP Thủ Dầu Một, Bình Dương).

Hơn 15 ngày trước, hai người có mâu thuẫn, Đi đuổi chị Cẩm ra khỏi nhà trọ. Chị Cẩm đến thuê một căn nhà trọ khác ở gần đó ở.

Đi nhiều lần đến phòng chị Cẩm để hàn gắn tình cảm để quay về sống chung nhưng chị Cẩm không đồng ý. 

Khoảng 5h40 ngày 20/4, Đi mang theo một can xăng và một con dao đứng đợi ở đầu hẻm phòng trọ chị Cẩm. Khi thấy chị Cẩm đi ra, Đi chạy đến chặn đường để nói chuyện. Hai người tiếp tục cãi nhau, chị Cẩm bỏ đi thì Đi đuổi theo dùng dao đâm vào người chị này.

Phát hiện sự việc, một số người dân gần đó chạy tới can ngăn nhưng bị Đi dùng dao xua đuổi. Sau đó, Đi lấy can xăng mang theo từ trước đổ xăng lên người mình và chị Cẩm sau đó châm lửa đốt khiến cả 2 tử vong.

Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Bình Dương đang điều tra làm rõ án mạng.

Cùng chuyên mục
Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hà Giang thi hành lệnh bắt tạm giam các đối tượng trong vụ án đánh bạc 200 tỉ qua website bongda88.com. Ảnh: Công an Hà Giang.

Khởi tố 13 đối tượng trong đường dây cá độ 200 tỉ

(PLVN) - Sau quá trình điều tra xác minh làm rõ vụ việc, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hà Giang đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam 3 tháng đối với 13 đối tượng về tội tổ chức đánh bạc và đánh bạc trong đường dây cá độ qua mạng 200 tỉ đồng.

Đọc thêm