Nghi phạm mang súng cướp ngân hàng ở Hà Nội đã ra đầu thú

(PLVN) - Sau nhiều ngày lẩn trốn, đối tượng mang súng vào cướp chi nhánh ngân hàng Techcombank tại huyện Sóc Sơn (TP. Hà Nội) đã đến cơ quan Công an đầu thú.

Đối tượng mang súng vào cướp ngân hàng được camera an ninh ghi lại.

Đối tượng mang súng vào cướp ngân hàng được camera an ninh ghi lại.

Sáng 27/4, một lãnh đạo Công an huyện Sóc Sơn cho biết, nghi phạm mang súng vào cướp chi nhánh ngân hàng Techcombank ở địa phương này đã đến cơ quan Công an đầu thú.

Trước đó, khoảng 16h ngày 20/4, một đối tượng là nam giới đội mũ lưỡi chai, đeo kính đen và khẩu trang vào chi nhánh Techcombank Sóc Sơn (thị trấn Sóc Sơn) giao dịch. Khi đến lượt, người này lấy lý do quên chứng minh thư nhân dân và bỏ ra ngoài.

Khi quay trở lại phòng giao dịch, người này đã rút súng định uy hiếp và cướp tài sản. Lúc đó, Kiểm soát viên Techcombank đã ấn nút báo động. Tuy nhiên, đối tượng đã kịp thời bỏ chạy ra ngoài, leo lên xe máy bỏ trốn.

Vụ cướp không gây ra bất cứ thiệt hại nào về người và của.

Ngay sau khi nhận được tin báo về vụ việc, Công an huyện Sóc Sơn đã phối hợp cùng Công an TP. Hà Nội khẩn trương truy bắt, xác định nhân thân của nghi phạm.

Sau quá trình điều tra, Công an đã xác định được nghi phạm gây ra vụ cướp là người ở TP. Uông Bí (tỉnh Quảng Ninh). Sau nhiều ngày lẩn trốn, đối tượng đã đến cơ quan Công an ở Uông Bí đầu thú.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật./.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm