Người đàn ông dụ dỗ rồi dâm ô với nhiều bé trai tại hồ bơi

0:00 / 0:00
0:00
Ra công viên làm quen và hứa hẹn dạy bơi, Dũng dụ dỗ các bé trai đến bể bơi rồi giở trò đồi bại với nạn nhân...

Cơ quan CSĐT Công an quận 1, TP HCM mới khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Tiến Dũng (53 tuổi, ngụ phường 13, quận 4) về hành vi "Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi".

Thông tin ban đầu, chiều 8/1, người dân phát hiện, tố giác tới công an, Dũng dâm ô bé trai N.D.V (10 tuổi) tại hồ bơi bên đường Nguyễn Thị Minh Khai địa bàn phường Bến Nghé.

Đơn vị chức năng nhanh chóng xác minh, truy xét nghi phạm. Kiểm tra điện thoại của Dũng, công an thấy có 2 đoạn clip thể hiện hành vi dâm ô đối với người dưới 16 tuổi tại hồ bơi Yết Kiêu vào ngày 3/1.

Công an phường Bến Nghé đã lập hồ sơ vụ việc và bàn giao Dũng cho Công an quận 1 điều tra.

Tại cơ quan công an, Dũng thừa nhận, từ tháng 10/2021 đến ngày 8/1 đã 6 lần có hành vi dâm ô với nạn nhân tại công viên ở đường Vĩnh Khánh, hồ bơi Vân Đồn (quận 4) và hồ bơi Yết Kiêu. Dũng dùng điện thoại quay lại clip có nội dung nhạy cảm của Dũng với cháu bé.

Dũng còn thực hiện hành vi tương tự với 3 bé trai khác ở quận 4 và quận 1. Dũng thường ra công viên trên đường Vĩnh Khánh để làm quen các bé và hứa hẹn dạy bơi, dụ dỗ nạn nhân vào nơi vắng vẻ, phòng tắm của hồ bơi để thực hiện hành vi đồi bại.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm