Người đàn ông khỏa thân bị cướp tài sản trong nhà nghỉ

Người đàn ông phá cửa vào, chửi mắng và dùng tay xô đẩy ông T, khiến ông T hoảng sợ bỏ chạy vào nhà vệ sinh, trên người không có quần áo, không thể chống cự. Hai đối tượng lấy chiếc cặp của ông T để ở đầu giường và tẩu thoát...

Thông tin ban đầu, tháng 7/2019, người đàn ông tên T đến nhậu đêm tại một quán thuộc xã An Xuyên, TP Cà Mau (tỉnh Cà Mau). Tại đây, ông T. thỏa thuận mua bán dâm với một phụ nữ và chở người này đến nhà trọ cùng xã.

Khi ông T và người phụ nữ đang ở trong phòng trọ thì có một người đàn ông phá cửa vào, chửi mắng và dùng tay xô đẩy ông T, khiến ông T hoảng sợ bỏ chạy vào nhà vệ sinh, trên người không có quần áo, không thể chống cự.

Hai đối tượng lấy chiếc cặp của ông T để ở đầu giường và tẩu thoát.

Ông T đến Công an TP Cà Mau trình báo mất 2,7 triệu và một số giấy tờ cá nhân.

Lực lượng chức năng truy xét, bắt được hai đối tượng trên là Lê Thanh Toàn (sinh năm 1987, thường trú khóm 1, thị trấn Cái Đôi Vàm, huyện Phú Tân, tỉnh Cà Mau) và Nguyễn Trúc Linh (sinh năm 1983, thường trú khóm 7, phường 8, TP Cà Mau) và đã thu hồi tài sản trả lại  ông T.

 Lê Thanh Toàn có 3 tiền án về tội trộm cắp tài sản.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với các đối tượng trên để tiếp tục điều tra, xử lý.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm