Người đẹp nào là ứng viên 'nặng ký' cho vương miện Hoa hậu Thế giới Việt Nam?

Những thí sinh đã trải qua nhiều tháng thử thách cùng nhau, đặc biệt ở các phần thi phụ, các thí sinh đã phần nào thể hiện được khả năng nổi trội của mình.

Sau đây là 9 thí sinh được dự đoán nằm trong top các ứng viên giành vương miện Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019.

Dự đoán top 9 thí sinh nặng ký của Hoa hậu Thế giới Việt Nam - 1

Nguyễn Thị Bích Thùy (SBD 477) sinh năm 1991, là học sinh lớp 12 trường THPT Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk. Người đẹp Miss World Vietnam sở hữu chiều cao 1,73m, cùng số đo 3 vòng là 81-65-90. Bích Thùy là một trong những thí sinh nhỏ tuổi nhất bước vào chung kết Miss World Việt Nam 2019. Thí sinh10X này vừa trải qua kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia và được ban tổ chức cho nợ bằng để tham gia cuộc thi nhan sắc năm nay.

Dự đoán top 9 thí sinh nặng ký của Hoa hậu Thế giới Việt Nam - 2

Sở hữu gương mặt thanh tú cùng đôi mắt hút hồn, Nguyễn Thị Bích Thùy nhận được nhiều lời khen về nhan sắc. Với một suất lọt vào top 5 từ phần trải nghiệm ở hành trình Nhân ái của cuộc thi, Bích Thùy được xem là một trong những ứng viên nặng ký của hành trình này. Cô đã phần nào thể hiện được tấm lòng nhân ái của mình khi tiếp xúc với những hoàn cảnh cực kỳ khó khăn nhưng với tinh thần của một cô gái trẻ chân thành và tình cảm.

Dự đoán top 9 thí sinh nặng ký của Hoa hậu Thế giới Việt Nam - 3

Trần Đình Thạch Thảo (SBD 182) sinh năm 1997, cao 1,75 m. Với số đo ba vòng 81-64-90, Thạch Thảo là ứng viên nặng ký của danh hiệu Người đẹp Biển.

Dự đoán top 9 thí sinh nặng ký của Hoa hậu Thế giới Việt Nam - 4

Thạch Thảo sở hữu vẻ đẹp dịu dàng, gương mặt ăn hình. Ngoài ra, Thạc Thảo cũng thể hiện tốt ở phần thi phụ Người đẹp truyền thông và ấn tượng trong hành trình nhân ái.

Dự đoán top 9 thí sinh nặng ký của Hoa hậu Thế giới Việt Nam - 5

Trong các thành thích về nhan sắc và hành trình nhân ái, thí sinh Lương Thùy Linh (SBD 481) được đánh giá là một trong số các thí sinh nổi bật nhất, ứng viên nặng ký của vương miện Hoa hậu Thế giới Việt Nam năm nay.

Dự đoán top 9 thí sinh nặng ký của Hoa hậu Thế giới Việt Nam - 6

Thành tích top 5 Người đẹp Biển, top 3 phần thi phụ Top Model, sở hữu gương mặt đẹp và sắc nét, Lương Thùy Linh được đánh gia có thần thái tự tin trên sân khấu dù kỹ năng catwalk chưa thực sự xuất sắc. Một điểm mạnh khác của Thùy Linh là khả năng ngoại ngữ tốt, khi ở vòng thi tài năng, cô có bài thuyết trình trôi chảy bằng tiếng Anh.

Dự đoán top 9 thí sinh nặng ký của Hoa hậu Thế giới Việt Nam - 7

Dương Thị Ngọc Thoa (SBD 080), đến từ Sóc Trăng, cô sinh năm 1998, hiện đang là sinh viên Đại học An ninh Nhân dân TPHCM. Ngọc Thoa sở hữu chiều cao 1,72 m cùng số đo hình thể 85-62-92. Cô từng đoạt giải nhất cuộc thi Sinh viên An ninh thanh lịch lần thứ sáu do Đại học An ninh nhân dân TP HCM tổ chức. Ngọc Thoa cũng là thủ khoa của Trường Văn hóa II - Bộ Công An.

Dự đoán top 9 thí sinh nặng ký của Hoa hậu Thế giới Việt Nam - 8

Nhan sắc không quá nổi bật so với các ứng viên trẻ tuổi khác, nhưng Ngọc Thoa toát lên sự hiền hậu và nguồn năng lượng tích cực. Ngọc Thoa cũng gây ấn tượng mạnh ở hoạt động Người đẹp Nhân ái khi sẵn sàng chui xuống cống để tìm hiểu công việc của người công nhân vệ sinh.

Dự đoán top 9 thí sinh nặng ký của Hoa hậu Thế giới Việt Nam - 9

Nguyễn Tường San (SBD 055), sinh năm 2000, sở hữu chiều cao 1m7, số đo ba vòng 82-63-95 cm, đã được chú ý bởi gương mặt đẹp rạng rỡ, phong cách trình diễn tự tin trên sân khấu, cô được chú ý ngay từ vòng thi chung khảo miền Bắc.

Dự đoán top 9 thí sinh nặng ký của Hoa hậu Thế giới Việt Nam - 10

Tường San được chọn vào top 3 Người mẫu thời trang và top 5 Người đẹp tài năng. Tường San trước đó được biết đến là cựu hot girl THPT Phan Đình Phùng và đang theo học trường RMIT.

Dự đoán top 9 thí sinh nặng ký của Hoa hậu Thế giới Việt Nam - 11

Thí sinh Phạm Anh Thư (SBD 177), sinh năm 2000 đến từ Huế cũng là một trong số những gương mặt đáng chú ý của cuộc thi khi có ngoại hình bắt mắt và sáng giá. Cô sở hữu chiều cao 1,75 m, số đo 84-63-91.

Dự đoán top 9 thí sinh nặng ký của Hoa hậu Thế giới Việt Nam - 12

Với hình thể cân đối, gợi cảm và có kinh nghiệm catwalk dày dặn, Cách đây ba năm, cô gái 22 tuổi từng đạt thành tích top 5 Hoa khôi Áo dài.

Dự đoán top 9 thí sinh nặng ký của Hoa hậu Thế giới Việt Nam - 13

Nguyễn Thị Thu Phương (SBD 048), sinh năm 2000, đến từ Bắc Ninh. Người đẹp sở hữu chiều cao 1,75m, số đo 81-61-91 cm, có gương mặt sáng sân khấu. Cô cũng vào Top 5 phần thi Người đẹp biển.  

Dự đoán top 9 thí sinh nặng ký của Hoa hậu Thế giới Việt Nam - 14

Thu Phương còn được chú ý với danh hiệu Người đẹp Kinh Bắc 2019. Thu Phương cũng có thành tích học tập tốt. Cô từng học chuyên Hóa tại trường chuyên tỉnh Bắc Ninh, giải quốc gia môn Hóa và được đặc cách vào thẳng đại học. Hiện cô đang là sinh viên Học viện Tài chính.

Dự đoán top 9 thí sinh nặng ký của Hoa hậu Thế giới Việt Nam - 15

Nông Thúy Hằng (SBD 171) sinh năm 1999. Cô gái dân tộc Tày từng đoạt giải ba môn Văn cấp quốc gia, đang học Đại học Kinh tế quốc dân.

Dự đoán top 9 thí sinh nặng ký của Hoa hậu Thế giới Việt Nam - 16

Tại Miss World Vietnam, người đẹp ghi điểm nhờ phong thái tự tin, kỹ năng trình diễn tốt. Cô cũng gây ấn tượng trong các chương trình đồng hành tại cuộc thi năm nay.

Dự đoán top 9 thí sinh nặng ký của Hoa hậu Thế giới Việt Nam - 17

Một gương mặt khác đang chú ý về nhan sắc là Lê Thị Thu (SBD 133), sinh năm 1996 đến từ Kiên Giang. Cô gái này cũng gây ấn tượng trong hành trình nhân ái của cuộc thi.

Dự đoán top 9 thí sinh nặng ký của Hoa hậu Thế giới Việt Nam - 18

Không quá nổi bật nhưng phong thái nhẹ nhàng, điềm tĩnh nhưng cũng không kém phần thu hút so với các ứng viên khác.