Người mẹ “chết đứng” khi bác sĩ thông báo con gái lớp 6 mang thai 7 tháng

(PLO) - Thấy bụng con gái lớp 6 to bất thường, người mẹ đưa đi khám thì chết đứng khi được thông báo cháu đã mang thai 7 tháng.

Bé gái 11 tuổi phát hiện mang thai 7 tháng.

Bé gái 11 tuổi phát hiện mang thai 7 tháng.

Chiều 5/12, Công an TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) cho biết đang thụ lý điều tra thông tin bé gái 11 tuổi bị hiếp dâm dẫn đến có thai.

Bé gái mang thai được xác định là P.T.T.H.Y (SN 2007, trú tại thôn 8, xã Cư Ê Bua), hiện đang là học sinh lớp 6.

Theo mẹ cháu bé, cuối tháng 11/2018, chị phát hiện bụng con gái to bất thường. Sợ con gái bị bệnh ung thư gan giống người cha đã chết, nên chị đã đưa Y. đến bệnh viện để khám bệnh. Người mẹ chết điếng khi nghe bác sỹ thông báo cháu Y. đã mang thai được hơn 7 tháng.

Thông tin trên Zing, sau nhiều lần hỏi nguyên nhân, người mẹ cho biết bé Y kể lại việc bị thanh niên gần nhà hiếp dâm. Người này đã hiếp dâm bé 4 lần, lần gần nhất cách đây khoảng 10 ngày”. 

“Sau khi nhận được thông tin, công an đã mời gia đình bị hại lên lấy lời khai. Vụ việc đang trong quá trình làm rõ và chờ kết quả giám định của cơ quan chức năng”, lãnh đạo Công an TP Buôn Ma Thuột cho biết.

Báo Tổ quốc thông tin, người mẹ nghi ngờ, tác giả của bào thai là Quách Văn L. (17 tuổi - người hàng xóm). Sau khi Công an TP Buôn Ma Thuột vào cuộc điều tra, gia đình L đã chủ động đưa 50 triệu cho gia đình bé gái, đồng thời đề nghị làm đơn bãi nại.

"Mỗi lần tôi đi làm là thằng L. lại qua nhà đe dọa và hãm hiếp con gái tôi. Nó thực hiện hành vi này rất nhiều lần, khiến Y. có thai. Sau đó, nam thanh niên này còn uy hiếp không cho cháu nói với ai...", người mẹ khẳng định.

Trong một diễn biến khác, một lãnh đạo UBND xã Cư ÊBua cho biết, "Do vụ việc đang trong quá trình điều tra, chưa có kết luận cuối cùng nên chưa khẳng định là bé gái này bị hiếp dâm hay không?"

Sau sự việc, gia đình Y. đã chủ động xin nghỉ học để ở nhà, bé suốt ngày ngồi trong nhà khóa trái.

Được biết, gia cảnh của bé Y. rất khó khăn, cha của nữ sinh này mất được 4 năm do bị ung thư gan. Hàng ngày, chị L. làm nghề nhặt ve chai để kiếm tiền nuôi 2 đứa con nhỏ ăn học./.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm