Người nhà học sinh đánh thầy giáo gãy sống mũi?

(PLO) -  Chiều ngày 15/3, ông Trần Duy Liêm, Chủ tịch UBND xã Tân Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) cho biết, chính quyền địa phương đang phối hợp với Công an huyện và Trường THCS Tân Thành làm rõ vụ việc người nhà học sinh hành hung một thầy giáo trong trường học.

Hình minh họa

Hình minh họa

Theo ông Liêm, theo báo cáo của Trường THCS Tân Thành trước đó hai ngày một nhóm học sinh đã đốt giấy trong giờ học, thầy Đặng Minh Thủy (SN 1979) giáo viên dạy thể dục đến kiểm tra sự việc. Gặp nhóm học sinh đốt giấy, thầy Thủy có tát cảnh cáo em Nguyễn Văn Phong, học sinh lớp 9D một tát.

Sau đó nhà trường gửi giấy mời phụ huynh em Phong lên trường để bàn phương hướng giáo dục thì xảy ra sự việc trên. Vào khoảng 9h30 sáng 14/3, Nguyễn Văn Đoàn (trú tại xã Tân Thành, là anh trai của học sinh Phong) cùng một người khác đến Trường THCS Tân Thành để gặp thầy Đặng Minh Thủy.

Tại đây, thầy Thủy mời Đoàn vào phòng làm việc để bàn về hướng phối hợp giáo dục tại gia đình đối với học sinh Phong. Tuy nhiên, trong quá trình trao đổi sự việc với thầy Thủy, bất ngờ Đoàn đã dùng tay đánh vào mặt, mũi khiến thầy Thủy gục xuống tại chỗ.

Gây ra vụ việc xong thì cả hai thanh niên nhanh chân rời khỏi phòng làm việc, các đồng nghiệp đưa thầy Thủy đến Bệnh viện huyện Diễn Châu cấp cứu trong tình trạng chảy máu mũi liên tục.

Kết quả chụp X-quang cho thấy bệnh nhân Thủy bị gãy xương chính mũi, chảy máu ở hốc phải nhiều, có dịch nhiều ở khoang hoàng; kết quả chụp CT bình thường. Hiện các bác sĩ đang tiến hành chỉnh mũi và sử dụng thuốc tiếp tục điều trị cho bệnh nhân.

Vụ việc sau đó được trình báo chính quyền địa phương, Công an huyện Yên Thành đang vào cuộc điều tra làm rõ. Ông Nguyễn Văn Bình, Phó trưởng Phòng Giáo dục huyện Yên Thành cho biết, sau khi nhận được thông tin vụ việc Phòng đã tiến hành thăm hỏi đồng thời báo cáo sự việc lên Sở GD&ĐT. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm