Người phụ nữ thuê xe cuốc cào sập nhà 2 người đàn ông

(PLVN) - Công an Huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang mới ra quyết khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 2 tháng với đối tượng Phù Thị Tuyết Loan (sinh năm 1970, ngụ TP. Châu Đốc, tỉnh An Giang) để điều tra làm rõ về hành vi “Huỷ hoại tài sản”.

Trước đó, vào ngày 17/3, đối tượng Loan cùng với một số đối tượng đến vị trí thửa đất của ông Tòng và ông Nhẫn tiến hành xây dựng hàng rào xung vào nhà dọn tài sản trong nhà ra ngoài, đồng thời thuê xe cuốc cào sập 2 căn nhà gỗ của ông Tòng và ông Nhẫn và một số cây ăn trái và vật kiến trúc khác.

Người phụ nữ thuê xe cuốc cào sập nhà 2 người đàn ông ảnh 1
 Đối tượng Loan tại cơ quan Công an.

Đến ngày 22/3, đối tượng Loan với Thành, Tấn, Bảo và một số người khác tiếp tục đến vị trí thửa đất, thuê xe cuốc nói trên cào phá một phần vách, mái nhà và một số cây ăn trái, vật kiến trúc khác của bà Hương thì bị lực lượng công an lập biên bản tạm giữ xe cuốc.

Đến khoảng 1h ngày 28/3/2020, thì có người tiếp tục thuê xe cuốc khác (chưa xác định được) đến thửa đập phá hoàn toàn căn nhà của bà Hương.

Theo biên bản giám định giá tài sản của Phòng tài chính kế hoạch Huyện Phú Quốc kết luận: 01 căn nhà gỗ của ông Phạm Minh Tòng, 1 căn nhà gỗ của ông Nguyễn Văn Nhẫn và 1  căn nhà cấp bốn kiên cố mỗi tài sản có giá trị 2 triệu đồng.

Cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm