Nguy cơ hầu tòa vì livestream 'Cô Ba Sài Gòn'

(PLO) - Cơ quan công an đã mời người có hành vi livestream bộ phim Cô Ba Sài Gòn đến cơ quan công an làm việc. 

hà sản xuất - diễn viên phim Cô Ba Sài Gòn Ngô Thanh Vân làm việc với cơ quan chức năng

hà sản xuất - diễn viên phim Cô Ba Sài Gòn Ngô Thanh Vân làm việc với cơ quan chức năng

Sáng 15/11, Chiều 15.11, Phòng An ninh chính trị nội bộ Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã mời N.V.T (ngụ tại Bà Rịa - Vũng Tàu) đến làm việc. Trước đó, vào chiều 13/11, T. được cho là đã vào xem phim Cô Ba Sài Gòn tại một rạp chiếu ở TP.Vũng Tàu và thực hiện việc livestream bộ phim này trên một trang Fanpage chuyên về phim.

Nhận được thông tin, nhà sản xuất - diễn viên phim Cô Ba Sài Gòn Ngô Thanh Vân đã có đơn yêu cầu cơ quan chức năng vào cuộc, xử lý người có hành vi vi phạm.

Bà Ngô Thanh Vân cũng đã trực tiếp làm việc với Phòng An ninh chính trị nội bộ Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, đề nghị xử lý T. theo quy định pháp luật.

Nhà sản xuất Ngô Thanh Vân cho biết việc phim bị livestream trái phép là sự việc nghiêm trọng, tác động tiêu cực trực tiếp đến những nhà làm phim Việt Nam, trong bối cảnh thị trường điện ảnh nội đi xuống.

Theo bà , nhiều đồng nghiệp đề nghị bà và nhà phát hành phim lên tiếng, hành động mạnh mẽ để ngăn chặn tình trạng livestream tràn lan trong rạp chiếu phim và các hành vi vi phạm bản quyền…. để bảo vệ cho các sản phẩm sáng tạo.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm