Nguyên nhân nào khiến 3 cô gái tìm đến cái chết trong căn nhà luôn kín cửa ở Hà Nội?

Ba cô gái được tìm thấy tử vong trên giường, trong ngôi nhà ba tầng sâu trong ngõ vắng, bên cạnh là thư tuyệt mệnh. Theo người nhà nạn nhân, ba người đều bị trầm cảm.

Ngôi nhà ở phường Phú Diễn, nơi thi thể của ba người được phát hiện hôm 28/12.

Ngôi nhà ở phường Phú Diễn, nơi thi thể của ba người được phát hiện hôm 28/12.

Thông tin ban đầu, vụ việc đau lòng được phát hiện nửa đêm 28/12, 3 cô gái tử vong trên giường trong ngôi nhà 3 tầng ở hẻm 193/180/35 phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm. Căn nhà nằm sâu trong ngõ vắng, đóng kín cửa. Trong số ba nạn nhân, một người là con của chủ nhà, mới chuyển giới lấy tên V.A (24 tuổi, ở Hải Dương); hai người còn lại là bạn từ nơi khác mới đến chơi.

Sáng 28/12, bạn thân của V.A nhận được tin nhắn nói sẽ tự tử. Người này báo cho gia đình V.A.

Người nhà V.A đến nhà, thấy đèn bên trong sáng nhưng gọi cửa không được nên thuê người bẻ khóa, đồng thời báo tổ dân phố.

Sau khi phá cửa, chạy lên tầng 3, gia đình phát hiện ba người tử vong trên giường, cạnh đó là thư tuyệt mệnh. Ngôi nhà trên đứng tên bố V.A, mua năm 2003.

Người dân địa phương cho biết, 3 cô gái ít giao lưu với hàng xóm, thường có cử chỉ với nhau khá thân mật ở ngoài đường. "Nghe đâu là do ghen tuông mới dẫn đến tử vong này”, Báo Công an TP HCM dẫn lời một người dân.

Theo người nhà nạn nhân, ba cô gái đều bị trầm cảm. V.A từng nhảy từ tầng 3 xuống đất tự tử nhưng không chết.

Cán bộ công an phường Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, cho biết phường đã hoàn tất hồ sơ và chuyển lên công an quận giải quyết.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm