“Nhá hàng” 2 ca khúc tự sáng tác, rapper nhí khiến 30.000 khán giả choáng ngợp

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Rapper 10 tuổi Shumo đã “đốt cháy” sân khấu MTV School Fest với hai ca khúc do chính mình sáng tác - “Again and Again”, “So You Wanna Hate Me”.

Cuối tuần qua, rapper nhí Shumo đã có cơ hội trình diễn trong chương trình MTV School Fest tại khuôn viên khu B - KTX Đại học Quốc gia TP HCM. Theo ước tính của ban tổ chức, có khoảng 30.000 sinh viên ở đây đã đến thưởng thức đêm nhạc sôi động.

Giữ trọng trách mở màn chương trình, rapper nhí Shumo không khỏi hồi hộp. Trước giờ dẫn, em đã nhận được sự động viên của gia đình, nhóm nhảy và khán giả. Nghệ sĩ nhỏ tuổi nhất có mặt trong đêm nhạc trình diễn hai bản rap theo phong cách khác nhau do chính mình sáng tác là “Again and Again”, “So You Wanna Hate Me”. Rapper lai Tây đã “đốt nóng” không khí âm nhạc bằng phần trình diễn đầy nhiệt huyết và đam mê.

“Nhá hàng” 2 ca khúc tự sáng tác, rapper nhí khiến 30.000 khán giả choáng ngợp ảnh 1

Sân khấu được đầu tư ấn tượng với chiều cao 20m, mặt bằng sàn gồm hai tầng tổng diện tích 30 m2.

Để có đủ sức khoẻ “hát sống” hai bản rap nhanh, kết hợp vũ đạo, di chuyển khắp sân khấu diện tích 30 m2, cao 20 m, cậu bé đã tập luyện 2 tháng qua với các thầy cô, các bạn trong nhóm nhảy.

“Nhá hàng” 2 ca khúc tự sáng tác, rapper nhí khiến 30.000 khán giả choáng ngợp ảnh 2

Shumo thể hiện 2 ca khúc tự sáng tác.

“Nhá hàng” 2 ca khúc tự sáng tác, rapper nhí khiến 30.000 khán giả choáng ngợp ảnh 3

Rapper nhí bất ngờ trước tình cảm của khán giả dành cho mình

Trước đó, hồi tháng 4, sau khi tham gia chương trình “Viết tiếp ước mơ” tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, rapper 10 tuổi đã có thêm nhiều khán giả yêu mến bởi nỗ lực rèn luyện không ngừng và niềm đam mê với âm nhạc.

Tại đêm tổng duyệt trước đó 20/5, Shumo bất ngờ khi có nhiều anh chị, sinh viên đến xem và cổ vũ nhiệt tình. Họ cũng chính là những người tiếp tục cổ vũ cho em trong đêm chính thức. Tình cảm này của khán giả đã để lại ấn tượng sâu sắc với rapper nhí. “Con sẽ cố gắng hát tốt hơn để trình diễn hay hơn trong các chương trình sắp tới”, Shumo chia sẻ.

“Nhá hàng” 2 ca khúc tự sáng tác, rapper nhí khiến 30.000 khán giả choáng ngợp ảnh 4

Shumo ngày càng say mê âm nhạc và mong muốn theo con đường chuyên nghiệp trong tương lai. Ảnh: Simon Team.

Rapper Shumo hiện 10 tuổi và có khả năng sáng tác, hát rap, nhảy. Cậu bé đã sở hữu loạt “MV triệu view” ấn tượng như “Christmas Dance Celebration”, “Get Lixi Get Lucky”… nên dần chiếm được cảm tình của khán giả. Ngoài việc học trên trường với thành tích đáng nể khi môn Toán học đã nhảy cấp học chương trình lớp 8 - 10, cậu học sinh lớp 4 còn giỏi tiếng Anh khi có thể làm thơ, viết nhạc.

Gần một năm qua, từ khi tham gia nghệ thuật, Shumo có cơ hội tiếp xúc với môi trường bên ngoài gia đình và trường học, em cũng mạnh dạn nói chuyện tiếng Việt với mọi người. Trong phần trình diễn tại MTV School Fest, nhờ sự gợi ý, động viên của mẹ, thầy cô, sau khi hát xong, Shumo đã tự tin giao lưu với 30.000 khán giả bằng tiếng Việt và tiếng Anh.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm