Nhã Phương - Trường Giang khoe ảnh tình tứ khi đi du lịch; Lâm Vỹ Dạ xác nhận đã mở công ty giải trí riêng mang tên cô

(PLVN) - Công Lý chia sẻ tiền cát xê vai diễn trong Hướng dương ngược nắng không bằng tiền anh tự mình sắm sửa trang phục; Nhã Phương - Trường Giang khoe ảnh tình tứ khi đi du lịch; Lâm Vỹ Dạ xác nhận đã mở công ty giải trí riêng mang tên cô...

Công Lý chia sẻ tiền cát xê vai diễn trong Hướng dương ngược nắng không bằng tiền anh tự mình sắm sửa trang phục

Vai ông Vụ trăng hoa, nhiều mưu mô của Công Lý trong Hướng dương ngược nắng nhận được sự quan tâm và yêu thích của khán giả. Việc đầu tư chỉn chu cho hình ảnh khiến Công Lý cũng nhận được nhiều sự ngưỡng mộ, ca ngợi.

Nhã Phương - Trường Giang khoe ảnh tình tứ khi đi du lịch; Lâm Vỹ Dạ xác nhận đã mở công ty giải trí riêng mang tên cô ảnh 1
  Sau 30 năm làm nghề Công Lý mới được giao cho một vai có ngoại hình bóng bẩy, ăn chơi - phó giám đốc trong phim Hướng dương ngược nắng.

Chia sẻ về sự "lột xác" này, Công Lý cho biết: "Khi nhận kịch bản, biết nhân vật của mình là phó giám đốc nên tôi đã nói chuyện với vợ là 'nhân vật mới của chồng là như thế, vợ tự sắm và lo cho chồng nhé'. Ngay lập tức, cô ấy đã dành thời gian đi lựa chọn đồ cho tôi. Tất cả trang phục cho vai ông Vụ đều là Hà chọn. Ra đến đoàn, Hồng Đăng còn trêu tôi là 'yêu nữ hàng hiệu' bởi sự đầu tư trang phục của tôi cho vai diễn.

Cho đến thời điểm này, tôi chưa biết mình nhận cát xê bao tiền nhưng chắc chắn so với trang phục của tôi sắm thì tiền cát xê là không bằng. Tuy nhiên, khi nhận được sự phản hồi tích cực của khán giả về ngoại hình của nhân vật tôi thấy rất vui".

Nhã Phương - Trường Giang khoe ảnh tình tứ khi đi du lịch; Lâm Vỹ Dạ xác nhận đã mở công ty giải trí riêng mang tên cô ảnh 2
Công Lý chụp cùng diễn viên đàn em ở hậu trường Hướng dương ngược nắng. 

Trước đó, Công Lý chủ yếu đảm nhận những vai khắc khổ, có cuộc sống khó khăn vất vả. Với sự trải nghiệm mới này, Công Lý cho biết, anh thấy vui khi được đón nhận dù là vai phản diện.

Nhã Phương - Trường Giang khoe ảnh tình tứ khi đi du lịch

Mới đây, trên trang cá nhân của diễn viên Nhã Phương khiến nhiều người ghen tỵ khi đăng tải hình ảnh tình tứ bên ông xã Trường Giang.

Đươc biết, cả hai vợ chồng đang có khoảng thời gian nghỉ ngơi tại một khu du lịch gần biển nổi tiếng, người đẹp viết: "Chỉ đơn giản là trân quý những gì mình đang có. Chúc cả nhà những ngày cuối tuần hạnh phúc".

Nhã Phương - Trường Giang khoe ảnh tình tứ khi đi du lịch; Lâm Vỹ Dạ xác nhận đã mở công ty giải trí riêng mang tên cô ảnh 3
 Trường Giang vẫn thói quen đi dép tổ ong, trong khi đó Nhã Phương diện bộ váy màu vàng khoe vẻ đẹp rạng rỡ (Ảnh: FBNV).

Trước đó, chia sẻ với cánh truyền thông về cuộc sống hôn nhân Nhã Phương cho biết từ ngày lấy chồng và có con, cô cảm thấy mọi thứ thoái mái và không còn bị nặng gánh tiền bạc:

"Thời điểm hiện tại, cuộc sống của tôi khá trọn vẹn cả gia đình, con cái và sự nghiệp. Tôi chỉ có chút hối tiếc là từ khi bước chân vào TP.HCM đến khi lấy chồng chưa biết chơi là gì. Từ xưa, tôi bị nặng gánh gia đình, trong đầu chỉ có cơm áo gạo tiền. Từ khi kết hôn, cuộc sống của tôi thoải mái. Với tôi, hôn nhân không phải là địa ngục", cô trải lòng.

Nhã Phương - Trường Giang khoe ảnh tình tứ khi đi du lịch; Lâm Vỹ Dạ xác nhận đã mở công ty giải trí riêng mang tên cô ảnh 4
Hai vợ chồng khiến cư dân mạng ghen tỵ với khoảnh khắc hôn nhau giữa bãi biển (Ảnh: FBNV). 

Lâm Vỹ Dạ xác nhận đã mở công ty giải trí riêng mang tên cô

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên Lâm Vỹ Dạ khoe tấm biển công ty giải trí mang tên cô và chia sẻ: "Mục đích tôi đăng lên chỉ là thấy cái biển lớn hơn cái tường thì không biết phải gắn thế nào. Mà sao ai cũng vô chúc mừng vậy. Không lẽ tôi rớt miếng rồi ư?". Không để dân tình tò mò, Lâm Vỹ Dạ xác nhận đã mở công ty giải trí riêng và chính thức vào hội nữ chủ tịch Vbiz.

Nhã Phương - Trường Giang khoe ảnh tình tứ khi đi du lịch; Lâm Vỹ Dạ xác nhận đã mở công ty giải trí riêng mang tên cô ảnh 5
 

Vừa khoe thăng chức, nữ diễn viên đã tậu luôn xe mới. Cách đây 1 ngày, Lâm Vỹ Dạ đã ăn diện lộng lẫy nhận chiếc xế hộp cực sang chảnh trị giá hơn 1 tỷ đồng. Đáng nói, cách đây hơn 6 tháng, vợ chồng Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt đã mua một chiếc xe với giá hơn 2 tỷ đồng để kỷ niệm 9 năm về chung một nhà.

Nhã Phương - Trường Giang khoe ảnh tình tứ khi đi du lịch; Lâm Vỹ Dạ xác nhận đã mở công ty giải trí riêng mang tên cô ảnh 6
Lâm Vỹ Dạ rạng rỡ trong ngày nhận xe sang.