Nhân chứng kinh hãi kể lại vụ TNGT khiến 5 người tử vong

(PLO) - Những nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, vào thời điểm trên, họ nghe thấy tiếng va chạm lớn; nhìn ra thì thấy một ôtô nhãn hiệu CRV đã bị tàu hỏa đâm văng từ nút giao cắt đường sắt ra lề đường Quốc lộ 1A.

Toàn bộ hiện trường vụ tai nạn đã được giải tỏa

Toàn bộ hiện trường vụ tai nạn đã được giải tỏa

Chị Mai Thị Xiêm (38 tuổi) - một nhân chứng cho biết, khoảng 5h30, chị chạy ra xem thì thấy hiện trường đầy máu. Lúc này, tàu hỏa vẫn nằm trên đường ray. Chiếc ôtô thì bẹp rúm nằm ở bên lề Quốc lộ 1A.

Chị Xiêm kinh hãi kể lại: “Khi tôi ra tới  hiện trường thì có 4 người bị hất văng ra khỏi ôtô. Trong đó, một nạn nhân nam bị hất ra quốc lộ 1A, cách chiếc ôtô bị nạn khoảng 4m. Ngay trên đường ray, một nạn nhân nữ khác nằm trong vũng máu. Dưới vệ đường ray cũng có hai nạn nhân khác”.

Theo nhân chứng 38 tuổi này, khi sự cố xảy ra, chiếc CRV bị nát bét phần đuôi, kính xe vỡ nát. Trong khoang lái, còn có hai nạn nhân nam và một nạn nhân nữ nằm chồng lên nhau. Chị Xiêm cho biết, đến thời điểm hiện tại người chị vẫn còn bủn rủn vì sự việc.

Như PLVN đưa tin, chiếc xe ô tô Honda CRV mang BKS: 30A - 602.xx chở theo 7 người trên xe chạy trên quốc lộ 1A. Khi xe đi qua đường ngang dân sinh đoạn qua thôn Văn Giáp, xã Văn Bình, huyện Thường Tín, Hà Nội bị tàu hỏa chở khách SE2 hướng hành trình Sài Gòn - Hà Nội chạy tới đã tông trực diện. Chiếc xe ô tô bị húc văng ra ngoài khiến nhiều người thương vong.

Hiện toàn bộ hiện trường đã được giải tỏa. Cảnh sát vẫn đang tiếp tục đo đạc, kiểm tra./.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm