Nhóm học sinh sinh viên, phụ nữ mang bầu phê ma túy

(PLVN) - Ngày 24/3, Tổ công tác 911 Công an TP. Đà Nẵng cho biết, trong lúc đang làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát, chốt chặn tại ngã tư Phan Châu Trinh - Pasteur (quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng) phát hiện nhóm học sinh sinh viên, phụ nữ mang bầu phê ma túy tập thể.

Lực lượng Công an phát hiện các đối tượng sinh viên, học sinh phê ma túy tập thể

Lực lượng Công an phát hiện các đối tượng sinh viên, học sinh phê ma túy tập thể

Cụ thể, vào sáng cùng ngày, trong lúc tuần ra, Tổ công tác 911 phát hiện một xe taxi có biểu hiện nghi vấn nên yêu cầu dừng xe để kiểm tra. Trên xe có 8 thanh thiếu niên (có 3 nữ, tuổi từ 18- 22 tuổi). Nhận dạng ban đầu thấy các đối tượng có biểu hiện sử dụng ma túy.

Nhóm học sinh sinh viên, phụ nữ mang bầu phê ma túy ảnh 1
Đối tượng Trần Hoàng

Trần Hoàng (21 tuổi, ngụ thị trấn Nam Phước, huyện Duy Xuyên, Quảng Nam) giấu trong người ma túy tổng hợp (thuốc lắc) được giấu trong khăn giấy. Trên xe rơi vãi nhiều viên thuốc lắc khác. Qua test nhanh, cả nhóm dương tính với ma túy. Điều đáng nói trong đó có một số học sinh, một phụ nữ đang mang bầu 5 tháng và một phụ nữ khác mới sinh em bé được 2 tháng.

Các đối tượng khai nhận, vừa đi vũ trường Phương Đông, có mua thuốc lắc để sử dụng. Mở tiệc ma túy ở vũ trường xong, “hàng” còn lại được cả nhóm di chuyển tìm khách sạn để tiếp tục “bay”. 

Tổ công tác 911 đã lập biên bản, bàn giao các đối tượng cùng tang vật đến Công an quận Hải Châu để tiếp tục điều tra, xử lý.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm