Nick Carter tố em trai muốn giết cô vợ đang mang bầu của mình

Ca sĩ Nick Carter tố cáo cậu em trai Aaron Carter đang đe dọa vợ anh và xin tòa ban lệnh cách ly.

Nick Carter tố em trai muốn giết cô vợ đang mang bầu của mình

Trong đơn gửi lên tòa, Nick Carter khẳng định Aaron dọa giết người vợ đang mang bầu của Nick và em bé chưa chào đời. Nam ca sĩ xin tòa ra lệnh cấm em trai đến gần gia đình anh ít nhất là 100 feet (30 m). Nick viết rằng anh "cảm thấy lo ngại trước hành vi ngày càng báo động của Aaron và lời thú nhận gần đây của cậu ấy là đang có suy nghĩ lẫn ý định giết vợ con tôi".

Nick Carter (phải) và Aaron Carter.

Nick Carter (phải) và Aaron Carter.

Trước cáo buộc của anh trai, Aaron bày tỏ sự bất bình thông qua người phát ngôn: "Tôi kinh ngạc trước những lời buộc tội chống lại mình. Tôi không bao giờ muốn làm hại đến bất cứ ai, đặc biệt là gia đình tôi".

Aaron Carter cũng đăng một loạt tweet khẳng định phản ứng về hành động "từ mặt" quyết liệt của anh trai. Nam ca sĩ 33 tuổi viết: "Anh trai tôi chỉ vừa xin tòa được cách ly khỏi tôi. Sống tốt nhé, Nick Carter. Thật ra tôi đã không nhìn mặt anh ta 4 năm rồi và sau này cũng không có ý định gặp".

Trong khi đó Nick Carter chia sẻ với phóng viên: "Chúng tôi yêu em trai mình và thực sự hy vọng cậu ấy sẽ tìm được phương pháp điều trị đúng đắn trước khi làm tổn hại bản thân và những người khác".

Aaron xuất hiện gầy gò vào đầu tuần này.

Aaron xuất hiện gầy gò vào đầu tuần này.

Nick đã quyết định "mạnh tay" làm điều này sau khi Aaron thú nhận trong chương trình The Doctors vào tuần trước về các bệnh tâm thần của anh như rối loạn đa nhân cách, tâm thần phân liệt, hưng trầm cảm. Aaron đang phải uống rất nhiều thuốc để điều trị.

Trong tuần qua, cảnh sát và bác sĩ tâm lý cũng đã đến nhà Aaron nhiều lần để kiểm tra và thuyết phục anh vào trại tâm thần. Tuy nhiên, nam ca sĩ khẳng định mình vẫn ổn. Giọng ca I Want Candy vừa thông báo hủy tour diễn đến hết năm để dành thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân.

Aaron khoe mua 4 khẩu súng trên Instagram.

Aaron khoe mua 4 khẩu súng trên Instagram.

Aaron đang khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng khi anh có những hành xử và phát ngôn khó hiểu. Đầu tháng 9, Aaron mua 4 khẩu súng các loại về nhà. Theo TMZ, cảnh sát đang tìm lệnh tước quyền sở hữu súng của Aaron.

Theo Ngoisao.net/ TMZ

Cùng chuyên mục

Đọc thêm