Nín thở với phim trinh thám kỳ bí đầu tiên của Victor Vũ

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Trại hoa đỏ - bộ phim do đạo diễn Victor Vũ thực hiện được lấy cảm hứng từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Di Li, mang đậm màu sắc ly kỳ bí ẩn với những bí mật khủng khiếp bị chôn giấu nơi vùng đất u ám Trại hoa đỏ.

Tháng 7 này, phim dài tập Trại hoa đỏ của đạo diễn Victor Vũ sẽ được phát sóng độc quyền trên Truyền hình K+. Bộ phim là tác phẩm dài tập hiếm hoi của màn ảnh Việt khai thác đề tài trinh thám lồng ghép thêm các yếu tố kinh dị, bí ẩn. Mới đây, những hình ảnh đầu tiên của phim vừa được hé lộ trong pre-teaser, hứa hẹn sẽ đưa khán giả bước vào cuộc hành trình hấp dẫn ly kỳ.

Nín thở với phim trinh thám kỳ bí đầu tiên của Victor Vũ ảnh 1

Tội ác nào đang âm thầm diễn ra ở Trại hoa đỏ?

Câu chuyện bắt đầu khi Lưu, một doanh nhân trong lĩnh vực kinh doanh du lịch mang theo Vỹ, vợ chưa cưới của anh ta và bé Bảo, con trai riêng của cô, đến Trại Hoa Đỏ để theo dõi công việc xây dựng khu nghỉ dưỡng.

Đáng buồn là chẳng có bình yên nào chờ đợi họ ở đó. Kể từ lúc đặt chân đến Trại hoa đỏ, Vỹ liên tục bị quấy phá bởi những hiện tượng kỳ lạ. Mọi thứ trở nên tồi tệ hơn với cặp đôi mới đến khi vài ngày sau, một thi thể nổi lên trên mặt hồ và ai trong khu Trại cũng có khả năng là thủ phạm. Tội ác nào đang âm thầm diễn ra ở Trại hoa đỏ? Ai là hung thủ giấu mặt, âm thầm gây ra những án mạng chết người?

Nín thở với phim trinh thám kỳ bí đầu tiên của Victor Vũ ảnh 2

Ai là hung thủ giấu mặt, âm thầm gây ra những án mạng chết người?

Trại hoa đỏ được lấy cảm hứng từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Di Li, một trong những cây bút nổi tiếng trên văn đàn Việt Nam, rất được độc giả trẻ yêu thích. Cô được đánh giá là cây bút nữ xuất sắc nhất với dòng văn học trinh thám kinh dị, được xem là hiện tượng của văn học phía Bắc khi rất thành công với thể loại này. Đây là tiểu thuyết đầu tay của cô và cũng là tác phẩm đầu tiên được chuyển thể thành phim dài tập.

Nín thở với phim trinh thám kỳ bí đầu tiên của Victor Vũ ảnh 3

Tác phẩm với những tình tiết ly kỳ, đáng sợ.

Bộ phim cũng đánh dấu lần đầu tiên đạo diễn triệu đô của màn ảnh Việt - Victor Vũ thử sức làm phim dài tập. Các sản phẩm trước đây của Victor Vũ đều có thế mạnh về kịch bản, với những cú lật mặt bất ngờ và những cái kết khó đoán. Vị đạo diễn này cũng là người tiên phong trong việc khai thác những đề tài và thể loại táo bạo của điện ảnh Việt. Đến với dự án lần này, Victor Vũ hứa hẹn sẽ tạo ra làn gió mới cho dòng phim original series và phim truyền hình tại Việt Nam.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm