NSND Trung Hiếu bất ngờ trước màn Táo quân Happy Women

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Sự hồn nhiên, trẻ trung, dí dỏm, diễn xuất tốt của những nữ doanh nhân Việt Nam tài sắc khiến NSND Trung Hiếu ngưỡng mộ. Đó chính là thứ kết nối trái tim để xã hội ngày càng phát triển.

NSND Trung Hiếu bất ngờ trước màn Táo quân Happy Women

Chương trình "Táo quân Happy Women 2022" nhìn lại chặng đường hoạt động và phát triển của mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network 2021 dưới góc độ hài hước, vui vẻ nhưng cũng rất sâu sắc, đem lại tiếng cười và cả những điều chiêm nghiệm cho người xem.

Trong “Táo quân Happy Women 2022”, vai Ngọc Hoàng do MC Thanh Mai - PCT Happy Women đảm trách, vai Nam Tào - Bắc Đẩu do Nghiêm Huệ, Dương Bảo Anh đóng. Các Táo lên báo cáo gồm “Táo Vùng” - Trần Thị Khôi, “Táo Từ thiện”- Nguyễn Thị Hồng, “Táo Sự kiện”- Nguyễn Yến Hera, Táo Học viện Đỗ Hương Ly. Các “Táo phụ” do Nguyễn Nga Nora, Hồ Kiều và Nguyễn Ngọc Ánh đảm trách.

NSND Trung Hiếu bất ngờ trước màn Táo quân Happy Women ảnh 1

Các nữ doanh nhân tài sắc hóa thân vào các vai Táo quân đầy dí dỏm.

“Táo quân Happy Women 2022” đã điểm lại và làm nổi bật được chuỗi các sự kiện của “Happy Women” tổ chức trong suốt năm 2021. Theo đó, dù dịch bệnh khó khăn nhưng Happy Women Leader Network với hơn 6.000 thành viên đã đồng lòng, đoàn kết tạo ra được những hoạt động ý nghĩa, gắn kết doanh nhân nữ Việt Nam, thúc đẩy sự phát triển kinh tế cá nhân thành viên cũng như đóng góp kinh tế đất nước. Cùng với đó, tổ chức cũng kết nối vững mạnh các leader, nữ doanh nhân tại Việt Nam, xây dựng mạng lưới nữ lãnh đạo có sự phát triển mạnh mẽ, có tiếng nói chung lớn, có sức ảnh hưởng lớn với xã hội…

NSND Trung Hiếu bày tỏ: “Tôi rất bất ngờ và hạnh phúc khi tham dự sự kiện. Xem tiết mục Táo quân của các bạn tôi thấy rất bất ngờ, rất vui. Là những diễn viên chuyên nghiệp xem các bạn không chuyên qua tiết mục Táo quân, nhưng tôi lại thấy có khi chúng tôi cần học hỏi nhiều hơn từ các bạn.”

NSND Trung Hiếu bất ngờ trước màn Táo quân Happy Women ảnh 2

NSND Trung Hiếu bất ngờ, vui mừng khi chứng kiến khả năng diễn xuất của những nữ doanh nhân Việt Nam.

Ngoài NSND Trung Hiếu, ông Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội, Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương - Chủ tịch Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network, nghệ sĩ Thiện Tùng, diễn viên Minh Tiệp - Giám đốc Trung tâm phát triển công nghiệp văn hóa trực thuộc Viện Văn hóa Nghệ thuật quốc gia Việt Nam, ca sĩ - nhạc sĩ Dương Trường Giang, ca sĩ Bảo Trâm, ca sĩ Vũ Hạnh Nguyên, người đẹp Thu Hoài… cũng dành lời khen cho những nữ doanh nhân hóa thân vào vào vai các Táo khi tạo ra những tiếng cười sảng khoái đón xuân Nhâm Dần.

Các “Táo doanh nhân nữ” có định hướng từ nay tới năm 2025 tổ chức sẽ kết nối toàn cầu 15 quốc gia trên thế giới đón các dự án lớn từ các tổ chức quốc tế dành cho phụ nữ Việt Nam và thế giới.

Cùng chuyên mục
Đan Trường đưa con trai về Việt Nam làm từ thiện

Đan Trường đưa con trai về Việt Nam làm từ thiện

(PLVN) - Sau thời gian hoạt động tại nước ngoài cũng như dành thời gian cho con trai, sáng 27/5, Đan Trường trở về Việt Nam để tiếp tục các dự án dang dở của mình. Đặc biệt, chuyến đi lần này của nam ca sĩ có sự đồng hành của vợ cũ Thủy Tiên và con trai Mathis.

Đọc thêm