NSƯT Chí Trung bác bỏ tin đồn đang nguy kịch

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Nghệ sĩ Chí Trung lên tiếng khẳng định mình vẫn khỏe mạnh bình thường, thông tin sức khỏe anh đang nguy kịch chỉ là đồn thổi ác ý.

NSƯT Chí Trung bác bỏ tin đồn đang nguy kịch

Ngày 2/12, mạng xã hội lan truyền bài đăng trên một trang web phao tin NSƯT Chí Trung bệnh nặng và đang nguy kịch, đồng thời kêu gọi mọi người cầu nguyện cho anh.

Đáp lại tin đồn gây phẫn nộ này, tối 2-12 trên trang facebook cá nhân, nghệ sĩ Chí Trung chia sẻ hình ảnh mới nhất của mình. "Táo Giao thông" viết: Nhà cháu vẫn khỏe nha, ai đồn mà độc miệng!".

Không chỉ phủ nhận tin đồn, Chí Trung còn livestream trò chuyện với người hâm mộ để "mọi người để xem có phải chết không".

" Ai bảo tôi chết đấy? Các bạn ơi hôm nay trên mạng có tin đồn nghệ sĩ Chí Trung ốm yếu. Tôi biết mọi người rất thương yêu tôi nên tôi livestream để gửi đến người hâm mộ về tình hình hiện tại của mình"- Chí Trung chia sẻ.

Anh cũng vui vẻ đàn hát và trò chuyện cùng đồng nghiệp, bạn bè, người hâm mộ để phủ nhận tin đồn thất thiệt, khẳng định vẫn rất khỏe mạnh.

Trước Chí Trung, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cũng gặp phải tin đồn thất thiệt về sức khỏe trên mạng xã hội.

Ngày 27.11 thông tin nghệ sĩ Công Lý qua đời và để lại di nguyện hiến tạng được lan truyền khiến vợ cũng như người hâm mộ nghệ sĩ Công Lý hết sức bức xúc.

"Câu view một cách khốn nạn vô cùng tận. Người đang sống khỏe mạnh, vui vẻ thì bị những tin đồn thất đức" - chị Ngọc Hà, vợ nghệ sĩ Công Lý chia sẻ trên trang cá nhân.

Trước đó, nghệ sĩ Xuân Hinh cũng bị đồn qua đời ở tuổi 62.

"Toàn là đồn tôi đột quỵ với ốm thôi. Tôi từng này tuổi rồi còn chưa phải uống thuốc thang gì mà cứ đồn ốm với chết" - NSND Xuân Hinh lên tiếng phủ nhận.

Cùng chuyên mục
 Quỳnh Như- quán quân “Đánh thức đam mê” luôn khát khao trong nghệ thuật

Quỳnh Như- quán quân “Đánh thức đam mê” luôn khát khao trong nghệ thuật

(PLVN) - Quỳnh Như sớm bộc lộ khả năng ca hát từ khi mới biết nói. Hơn 3 tuổi, Quỳnh Như đã có thể bắt chước lại đúng giai điệu của bài hát khi chỉ mới nghe qua một lần. Năm 5 tuổi, Quỳnh Như đã đạt giải nhất cuộc thi "Tiếng hát Hoa phượng đỏ" huyện Bến Cát (Bình Dương). Quỳnh Như tham gia chương trình “Solo cùng Bolero” đăng quang khi bước sang tuổi 14. Như Quỳnh đạt giải Quán quân “Đánh thức đam mê” khi vừa tròn đôi mươi.

Đọc thêm