Nữ diễn viên Hàn trở lại đóng phim sau cú sốc chồng bị giết

Song Sun Mi muốn quay lại đoàn phim để tránh ảnh hưởng tới đồng nghiệp.

Một đại diện của đài MBC hôm 30/8 cho biết Song Sun Mi đã quyết định tiếp tục đóng Return of Bok Dan Ji. Tuy nhiên, hiện chưa biết ngày tháng cụ thể cô trở lại đoàn phim.

Nữ diễn viên Hàn trở lại đóng phim sau cú sốc chồng bị giết ảnh 1
Nữ diễn viên Song Sun Mi.

Hôm 30/8, Song Sun Mi đăng trên trang cá nhân một bức ảnh bầu trời xanh, thổ lộ nỗi nhớ chồng: "Anh ấy như bầu trời trong xanh kia. Anh thường nghĩ cho người khác nhiều hơn cho bản thân, anh ấy thực sự là người rất có sức hút, vừa hài hước vừa ấm áp".

Song Sun Mi khẳng định chồng là người ủng hộ cô nhiều nhất trong công việc. Anh làm cô mạnh mẽ hơn những khi thấy mệt mỏi, thiếu tự tin. "Tôi rất nhớ anh ấy... Vì anh ấy, tôi sẽ cố gắng vượt qua để sống tiếp", diễn viên viết.

Trang Mydaily cho hay chồng của Song Sun Mi bị đâm bằng dao ngày 21/8, không thể cứu chữa. Cảnh sát Hàn Quốc bắt giữ nghi phạm là một thanh niên 28 tuổi. Nhiều nguồn tin cho hay cái chết của chồng Sun Mi liên quan việc tranh quyền thừa kế trong dòng họ. Công ty quản lý của Sun Mi cho biết nữ diễn viên sốc nặng sau khi hay tin chồng bị sát hại. Cô bác bỏ tin chồng tranh chấp tài sản.

Song Sun Mi sinh năm 1974, từng đóng các phim Cuộc chiến hoa hồng, Hoa hậu Hàn Quốc, Bệnh viện phụ sản Soonpoong... Cô kết hôn năm 2006, vợ chồng có một con gái.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Đọc thêm