Nữ quản lý nhà hàng môi giới bán dâm cho khách

(PLVN) - Khi khách đặt vấn đề muốn mua dâm, nữ quản lý nhà hàng điều tiếp viên đến phục vụ thì bị bắt quả tang.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận 1 (TP.HCM) vừa cho biết, đang tạm giữ đối tượng Đinh Thị Thiết (SN 1982, quê tỉnh Bến Tre) để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

Nữ quản lý nhà hàng môi giới bán dâm cho khách ảnh 1
Quản lý nhà hàng điều "đào" cho khách vui vẻ

Theo thông tin ban đầu, vào khuya 12/3, các trinh sát Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an quận 1 ập vào kiểm tra khách sạn The Sun trên đường Nguyễn Hữu Cầu, phường Tân Định, quận 1.

Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện tại các phòng 204 và 404 có 2 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm nên lập biên bản phát hiện quả tang.

Qua làm việc, 2 cặp đôi khai nhận, vào tối ngày 12/3, 6 khách nam đến nhà hàng ANN trên đường Trần Quang Khải (quận 1) để uống bia, hát karaoke. Sau đó, 2 khách có nhu cầu mua dâm nên gặp quản lý nhà hàng là Thiết để thỏa thuận.

Thiết ra giá 2 triệu đồng cho 1 lần “vui vẻ” và được 2 khách nam đồng ý. Họ đưa cho Thiết 4 triệu đồng để mua dâm 2 tiếp viên, và cho Thiết 1 triệu đồng tiền công môi giới.

Do các tiếp viên của nhà hàng ANN không chịu đi nên Thiết qua nhà hàng khác thỏa thuận với 2 nữ tiếp viên đi bán dâm cho khách và được đồng ý.

Từ lời khai của 2 cặp đôi bị bắt quả tang, lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra nhà hàng ANN và phát hiện có 2 khách nam và 8 nữ tiếp viên đang có hành vi khiêu dâm phục vụ khách tại lầu 1.

Tại cơ quan điều tra, Thiết cho rằng có nhận 1 triệu đồng từ khách nhưng không phải tiền công môi giới mà là tiền khách nhờ Thiết đi mua shisha.

Hiện vụ việc đang được công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm