Nữ sinh lớp 10 tố bạn cùng trường xâm hại rồi quay clip tung lên mạng

(PLVN) - Sau khi đi hát, nữ sinh lớp 10 bị người bạn chở về xâm hại. Vì xấu hổ, nữ sinh giấu chuyện cho đến khi đoạn clip ghi lại cảnh cô bị hãm hại bị tung lên mạng xã hội khiến gia đình vô cùng bức xúc.

Q. cùng bố bức xúc kể lại sự việc

Q. cùng bố bức xúc kể lại sự việc

Sáng 13/ 3, Công an huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình đang điều tra vụ nữ sinh tố cáo bị bạn cùng trường xâm hại tình dục rồi quay clip tung lên mạng. 

Nạn nhân là em Đ. Th. D. Q. (SN 10/7/2003, trú xã Trung Hóa), đang học lớp 10 tại một trường THPT trên địa bàn.

Theo nữ sinh trình này, khoảng 8h tối 29 Tết Kỷ Hợi cùng nhóm bạn đi hát karaoke thì gặp nhóm của Cao Viết H. (SN 2003, trú cùng xã). 

Nhóm của H. rủ vào hát chung, nhóm của Q. đồng ý vì ý vì họ là bạn học và ở cùng làng. Do uống hơi nhiều bia nên nữ sinh bị say nên không biết H. đưa đi đâu và làm gì với mình. 

Tỉnh lại, nữ sinh biết mình bị hãm hại nhưng không dám nói ra với ai. 

Q. kể lại trên Người lao động, "Đến nửa tháng sau đó, một người bạn của H. tên là Đ. (SN 1997) gửi clip qua cho em. Quá xấu hổ và lo lắng nên em xóa clip trong điện thoại mình, tiếp tục giấu chuyện cho đến ngày bị tung lên mạng xã hội".

Theo nữ sinh Q., mấy ngày đầu, clip được người này gửi cho người kia qua tin nhắn riêng. Tuy nhiên những ngày gần đây, 2 clip "nóng" này được chia sẻ công khai trên mạng xã hội.

Mẹ nữ sinh cho biết sự việc xảy ra từ 3/2 nhưng ngày 9/3 gia đình mới biết chuyện và làm đơn tố giác. 

Zing thông tin, Công an huyện Minh Hóa đã triệu tập nam sinh 16 tuổi, trú tại xã Trung Hóa, huyện Minh Hóa - người bị tố cáo đã xâm hại nữ sinh đến trụ sở để làm rõ.

Trước đó, 2 clip nóng kéo dài hơn 2 phút được chia sẻ chóng mặt ghi lại cảnh một cô gái trẻ bị đối tượng hãm hại rồi quay lại clip gây xôn xao dư luận.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm