Nữ sinh lớp 10 tự tử nghi do không được thầy giáo đáp lại tình cảm

(PLVN) - Cho rằng thầy giáo hứa ly hôn vợ để cưới mình nhưng không thực hiện, nữ sinh lớp 10 uống thuốc tự tử.

Chi bộ Trường THCS Vĩnh Phong 2 (thuộc xã Vĩnh Phong, huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang) vừa thống nhất kỷ luật bằng hình thức khai trừ ra khỏi Đảng đối với ông N.T.Q, là giáo viên đang công tác tại trường, Người lao động đưa tin.

Thông tin ban đầu, ngày 18/11, em T (đã thay tên, học sinh lớp 10 tại huyện Vĩnh Thuận) đến nhà trọ tại khu phố Vĩnh Phước 2, thị trấn Vĩnh Thuận để hẹn gặp ông Q. 

Tại đây, nữ sinh cho rằng ông Q hứa sẽ ly hôn với vợ để cưới mình nhưng không thực hiện nên quyết định uống thuốc tự tử. Lúc này, ông Q cùng chủ nhà trọ chở T đến Trung tâm Y tế huyện Vĩnh Thuận cấp cứu nên không ảnh hưởng tính mạng.

Ông Q sau đó đã làm bản tường trình cho rằng vào buổi trưa hôm đó em T có gọi điện cho mình để tặng quà 20/11. Nghĩ tình thầy trò nên ông này đến gặp. Tại đây, em T nói thương thầy giáo cũ và yêu cầu thầy phải ly hôn vợ để 2 người đến với nhau. 

Tuy nhiên, ông Q nói rằng T còn nhỏ, lo học đi khi nào ra trường tính. Do đó, khi ông Q vừa bước ra về thì em T tự tử tại nhà trọ.

Sau khi nghe vụ việc, nhà trường đã mời ông Q lên làm việc và ông này đã thừa nhận mọi hành vi sai trái của mình.

Một lãnh đạo Huyện ủy Vĩnh Thuận cho biết ngay sau khi nắm được thông tin này, Huyện ủy cũng đã cho ý kiến đề nghị cơ quan công an vào cuộc điều tra làm rõ để kiên quyết xử lý theo đúng quy định pháp luật.

Theo lãnh đạo Huyện ủy Vĩnh Thuận, hình thức xử lý kỷ luật về mặt Đảng đối với ông Q là hình thức xử lý bước đầu, cơ quan công an vẫn đang tiến hành củng cố hồ sơ, chứng cứ để thực hiện các bước tiếp theo.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm