Nữ sinh lớp 8 bị 'đàn chị' dùng mũ bảo hiểm 'đánh hội đồng'

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -Mâu thuẫn với bạn cùng lớp 8, nữ sinh đã nhờ các “đàn chị” học cấp 3 đánh hội đồng để “dằn mặt”.

Nhóm nữ sinh đánh học sinh lớp 8 (Ảnh chụp từ clip).

Nhóm nữ sinh đánh học sinh lớp 8 (Ảnh chụp từ clip).

Ngày 6/4, trên Facebook xuất hiện đoạn clip dài hơn 30 giây ghi lại cảnh một nhóm nữ sinh đánh hội đồng 1 học sinh khác.

Đoạn clip cho thấy, sau khi lời qua tiếng lại, nữ sinh mặc áo khoác màu đỏ dùng mũ bảo hiểm đánh liên tiếp một nữ sinh khác. Sau đó, 2 nữ sinh mặc áo đồng phục tiếp tục lao vào đánh "hội đồng". Nhiều học sinh xung quanh không hề can ngăn, mà còn hô hào, kích động.

Hình ảnh trong clip khiến cư dân mạng bức xúc.

Liên quan đến đoạn clip trên, ông Hoàng Đình Sơn Trưởng phòng GD&ĐT huyện Tân Kỳ (Nghệ An) cho biết đã nắm được sự việc và đã phối hợp với Trường THPT Tân Kỳ 3, Trung tâm GDTX huyện làm báo cáo gửi Sở GD&ĐT.

Người bị đánh trong đoạn clip là nữ sinh lớp 8, Trường THCS Nghĩa Phúc, huyện Tân Kỳ (Nghệ An); còn học sinh tham gia đánh bạn là học Trường THPT Tân Kỳ 3 và 1 em học Trung tâm GDTX huyện.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là các học sinh cùng cấp ở xã Đồng Văn (huyện Tân Kỳ) xảy ra mâu thuẫn với nữ sinh lớp 8 trường THCS Nghĩa Phúc, sau đó những em này nhờ các "đàn chị" học cấp 3 trên đánh nữ sinh này để "dằn mặt".

Phòng GD&ĐT huyện Tân Kỳ đã phối hợp với nhà trường thăm hỏi, động viên nữ sinh bị đánh, đồng thời yêu cầu  THPT Tân Kỳ 3 và Trung tâm GDTX có hình thức kỉ luật, răn đe các nữ sinh đánh bạn.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm