Nữ sinh mất tích bí ẩn 15 ngày sau cú điện thoại ra Hà Nội nhận thưởng

(PLO) - Ra bến xe Giáp Bát (Hà Nội) nhận thưởng theo cú điện thoại, cháu bé lớp 11 mất tích 15 ngày vẫn chưa có thông tin gì. 

Cháu Vi Nhật Lệ mất tích 15 ngày vẫn chưa có thông tin gì.

Cháu Vi Nhật Lệ mất tích 15 ngày vẫn chưa có thông tin gì.

Chiều ngày 25/12, ông Phạm Văn Linh, Trưởng Công an xã Nghĩa Thịnh, (Nghĩa Đàn, Nghệ An) cho biết, hiện vẫn chưa có thông tin gì về việc một học sinh lớp 11 mất tích khi nhận được điện thoại ra Hà Nội nhận thưởng. 

Theo ông Linh thì vào ngày 11/12, Ban công an xã này nhận được tin trình báo của gia đình chị Vi Thị Oanh (trú tại xóm 4, xã Nghĩa Thịnh) về việc con gái là Vi Nhật Lệ (SN 2001, là học sinh trường THPT Cờ Đỏ, huyện Nghĩa Đàn) bị mất tích. Theo đó, cháu Lệ có tham gia buôn bán hàng mỹ phẩm qua mạng Internet để kiếm thêm tiền phụ giúp bố mẹ .

Ngày 10/12, cháu Lệ nhận được cuộc điện thoại của bạn hàng nội dung mời ra bến xe Giáp Bát, Hà Nội để nhận thưởng. Lệ báo lại với gia đình bà lên xe đi ra nhận thưởng như lịch hẹn. Khoảng 9h sáng ngày 10/12 thì cháu Lệ lên xe giường nằm để ra Hà Nội, đến khoảng 14h chiều cùng ngày thì gia đình mất liên lạc với cháu Lệ.

Sau một ngày nỗ lực tìm kiếm bằng các mối quan hệ của cháu ngoài Hà Nội nhưng không có kết quả gia đình đã trình báo với công an nhờ giúp đỡ. Đến nay đã 15 ngày trôi qua nhưng vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào về cháu.

Hiện đơn trình báo đã được chuyển lên Công an huyện Nghĩa Đàn để tiếp tục điều tra tìm kiếm.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm