Nữ sinh nói dối tuổi để yêu thợ sửa xe

(PLVN) - Bé gái nói dối người yêu đã 17 tuổi, cả hai sau đó nhiều lần quan hệ tình dục. Bé gái sau đó có bầu, nam thanh niên thì bị gia đình người yêu tố cáo.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Bình Chánh, TP HCM vừa hoàn tất kết luận điều tra, đề nghị truy tố Đào Đức Linh Dương (SN 1999, ngụ huyện Bình Chánh, TP HCM) về hành vi “Giao cấu với người từ 13 đến dưới 16 tuổi”.

Theo điều tra, tháng 4/2019 gia đình bé L (SN 2004) tố cáo Dương có quan hệ trên mức tình cảm với con gái. Thời điểm này, L đã mang thai.

Mẹ bé L sau đó đã dẫn con đến bệnh viên Từ Dũ bỏ thai. Qua giám định ADN xác định Dương chính là cha sinh học của mẫu phôi thai.

Làm việc với công an, Dương khai làm nghề sửa xe máy. Dương quen biết L qua mạng xã hội vào tháng 10/2017. Qua những lần trò chuyện L nói dối với Dương là mình đủ 17 để làm quen và yêu nhau. 

Trưa 13/1/2018, cả hai đi dự tiệc chia tay bạn, do bị say rượu nên cả hai đi taxi về nhà của Dương. Tại nhà Dương, cả 2 đã quan hệ tình dục với nhau.

Đến tháng 10/2018, Dương thấy L ở một trường THCS nên gặng hỏi thì L nói quá yêu Dương nên đã nói dối tuổi. Cả hai sau đó vẫn “qua lại” với nhau.

Sau đó, gia đình phát hiện quen Dương, L nhiều lần bỏ học nên đã ngăn cấm.  Đến tháng 4/2019, thấy con gái có biểu hiện lạ, người mẹ đưa đi khám thì phát hiện nữ sinh đã mang thai. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm