Nữ sinh Thanh Hóa bị bạn trai sát hại trong nhà nghỉ

(PLVN) - Sau khi vào nhà nghỉ thì xảy ra mâu thuẫn, Đỗ Duy Tùng đã xuống tay sát hại bạn gái Thao Thị H. là sinh viên trường Dự bị Đại học Dân tộc Sầm Sơn.

Nữ sinh Thanh Hóa bị bạn trai sát hại trong nhà nghỉ

Án mạng xảy ra tại một nhà nghỉ trên đường Lý Tự Trọng, phường Bắc Sơn, thành phố Sầm Sơn (tỉnh Thanh Hoá) vào khoảng 22h ngày 14/12, nạn nhân đã được xác định là nữ sinh viên Thao Thị H (18 tuổi, trú tại huyện vùng cao, biên giới Mường Lát, Thanh Hóa).

Nghi phạm sát hại nữ sinh viên H. là Đỗ Duy Tùng (23 tuổi, trú tại huyện Triệu Sơn, Thanh Hóa). Sau khi gây án, nghi phạm đã đến cơ quan công an đầu thú.

Theo điều tra sơ bộ, Cơ quan chức năng cho hay, tối 14/12, Tùng và bạn gái vào nhà nghỉ ở phường Bắc Sơn, thành phố Sầm Sơn. Khi hai người xảy ra cãi vã, Tùng đã xuống tay sát hại nạn nhân.

Tiến sĩ Lê Lâm - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trường Dự bị Đại học Dân tộc Sầm Sơn xác nhận nạn nhân trong vụ việc là một nữ sinh của trường.

Cũng theo Tiến sĩ Lê Lâm, trường Dự bị Đại học Dân tộc Sầm Sơn quản lý sinh viên rất chặt, giờ ra ngoài của các em rất ít. Thời gian học ở trường, H không có biểu hiện gì bất thường.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm