Nữ võ sĩ đến từ vùng “7 núi” An Giang nâng cao đai vô địch Number 1

(PLO) - Sau 2 đêm chung kết với nhiều trận đấu hấp dẫn có chất lượng chuyên môn cao, Giải Boxing tranh đai vô địch Number 1 đã khép lại thành công rực rỡ với những chiếc đai vô địch đã có chủ nhân. Đây là giải đấu do nước uống vận động Number 1 Active chanh muối tài trợ độc quyền.

Ấn tượng và bất ngờ là cảm nhận chung của hàng ngàn bạn trẻ trong và ngoài nước khi tham dự, cổ vũ trong 2 đêm chung kết Giải Boxing.

Nữ võ sĩ đến từ vùng “7 núi” An Giang nâng cao đai vô địch Number 1 ảnh 1

Trong trận đấu tranh đai vô địch hạng cân 54kg nữ giữa Hồ Thanh Hằng (Q.1) và Nguyễn Thị Kim Sang (An Giang) khiến khán giả luôn miệng reo hò cổ vũ. Kim Sang hầu như là người làm chủ hoàn toàn với sức mạnh và thể lực vượt trội. 

Nữ võ sĩ đến từ vùng “7 núi” An Giang nâng cao đai vô địch Number 1 ảnh 2

Ngay từ hiệp đấu đầu tiên, Kim Sang liên tục đẩy đối thủ vào phía dây đài để tung ra nhiều cú đấm vòng cầu sở trường. Không những tấn công tốt, Kim Sang cũng là võ sĩ phòng thủ khá kín kẽ và hầu như ít để lộ sơ hở.

Nữ võ sĩ đến từ vùng “7 núi” An Giang nâng cao đai vô địch Number 1 ảnh 3

Trong khi đó, Hồ Thanh Hằng dù rất cố gắng nhưng không thể thi đấu với đúng như sức mạnh của mình từng thể hiện ở vòng loại. Những cú đấm của cô chưa đủ lực để gây khó khăn cho đối phương, thậm chí Hằng còn bị dính nhiều pha phản đòn lợi hại từ Kim Sang.

Với đẳng cấp vượt trội, Nguyễn Thị Kim Sang là người giành chiến thắng và trở thành tân vô địch hạng cân 54kg nữ.

Nữ võ sĩ đến từ vùng “7 núi” An Giang nâng cao đai vô địch Number 1 ảnh 4

Ông Trần Quí Thanh, Chủ tịch danh dự Liên đoàn Quyền anh Việt Nam; Nhà sáng lập, Tổng giám Đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã đến tham dự hai đêm chung kết và trao đai vô địch cho các võ sĩ.

Như vậy, 8 nhà vô địch lần lượt được xác định sau hai đêm chung kết, hạng cân nữ gồm: Nguyễn Thị Thu Nhi (48kg), Đỗ Nhã Uyên (54kg), Nguyễn Thị Kim Sang (51kg). Hạng cân nam: Sẳm Minh Phát (49kg), Võ Thiện Thắng (52kg), Phan Minh Quân (56kg), Lê Duy Sỏi (69kg), Nguyễn Văn Chung (60kg). 

Nước uống vận động Number 1 Active chanh muối với tác dụng bù nước và bù khoáng chất thiết yếu như potassium (K+), sodium (Na+), chloride (Cl-)… rất phù hợp cho những người chơi thể thao như boxing, bóng đá,… cần sự bền bỉ để chiến thắng, hoặc tham gia các hoạt động, làm việc ngoài trời, kể cả những nhân viên văn phòng đổ nhiều mồ hôi trong quá trình làm việc đều có thể sử dụng nước uống vận động này để duy trì sự bền bỉ, dẻo dai cho cơ thể, nâng cao hiệu quả trong hoạt động hàng ngày.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm