Park Se Young và Kwak Jung Wook sắp kết hôn

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Cặp sao phim “School 2013” sẽ chính thức “về chung một nhà” vào giữa tháng 2 năm nay.

Park Se Young và Kwak Jung Wook thông báo “về chung một nhà”. Ảnh: Soompi.

Park Se Young và Kwak Jung Wook thông báo “về chung một nhà”. Ảnh: Soompi.

Xports News đưa tin hôm nay (24/1), nữ diễn viên Park Se Young sắp kết hôn với bạn trai Kwak Jung Wook. Từng đóng chung phim “School 2013” nên cả hai có thiện cảm tốt về đối phương. Từ đồng nghiệp, Park Se Young và Kwak Jung Wook trở thành bạn bè thân thiết và phát triển mối quan hệ và trở thành người yêu.

Cùng ngày, công ty quản lý CL & Company của Park Se Young thông báo tin vui với người hâm mộ. “Vào giữa tháng 2/2022, Park Se Young sẽ kết hôn với bạn trai của cô, nam diễn viên Kwak Jung Wook, tại Seoul. Cả hai xây dựng tình bạn sau khi cùng nhau đóng phim 'School 2013' và tiến tới một mối quan hệ lãng mạn cách đây vài năm. Trong hành trình mới với tư cách là những người bạn đời của nhau, chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của khán giả”.

Cũng theo CL & Company, vì đám cưới sẽ diễn ra trong giai đoạn dịch COVID-19 vẫn còn diễn biến phức tạp nên hôn lễ sẽ được tổ chức riêng tư với gia đình và bạn bè thân thiết. Họ mong nhận được sự thông cảm từ báo giới và người hâm mộ.

Park Se Young sinh năm 1988. Cô từng tham gia nhiều dự án phim như: Thần y, Tuổi 17, Vòng xoáy hạnh phúc, Lời thì thầm của tội ác, Thanh tra lao động... Chồng sắp cưới của cô sinh năm 1990, kém cô 2 tuổi. Ngoài “School 2013”, Kwak Jung Wook từng tham gia các phim: Ngôi mộ tang thương, Thanh gươm và bông hoa, Giáng sinh trắng...

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm