PC Quảng Ngãi: 165 đơn vị máu được hiến tặng nhân “Tuần lễ hồng EVN” 2020

(PLVN) - Ngày 19/12, PC Quảng Ngãi phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2020 nhằm hưởng ứng “Tuần lễ hồng EVN” lần thứ VI thu hút gần 200 CBCNV đăng ký tham gia.

PC Quảng Ngãi với ngày hội hiến máu tình nguyện 2020

PC Quảng Ngãi với ngày hội hiến máu tình nguyện 2020

Đây là hoạt động hướng tới chào mừng kỷ niệm 66 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954- 21/12/2020), hưởng ứng thực hiện Tháng “Tri ân khách hàng” trong toàn Tập đoàn Điện lực Việt Nam. Bên cạnh nhiệm vụ hoạt động sản xuất kinh doanh, đảm bảo cung ứng điện ổn định, liên tục, kịp thời phục vụ phát triển kinh tế - xã hội và đời sống nhân dân Tỉnh nhà, PC Quảng Ngãi luôn xác định việc thực hiện các hoạt động xã hội, từ thiện đối với cộng đồng là một trong những nhiệm vụ quan trọng.

Hiến máu nhân đạo là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp đối với xã hội. Hàng ngày, hàng giờ, trên cả nước vẫn luôn gặp phải những hoàn cảnh rất khó khăn vì không có đủ máu kịp thời cung cấp cho những ca cấp cứu. Những đơn vị máu quý giá từ chương trình “Tuần lễ hồng” đã cứu được tính mạng của rất nhiều người bệnh đang cần đến máu. Bên cạnh đó, thông qua chương trình này, còn góp phần tuyên truyền thay đổi nhận thức về trách nhiệm xã hội, sẻ chia với cộng đồng của CBCNV PC Quảng Ngãi.

Nhân dịp “Tuần lễ hồng” lần này, PC Quảng Ngãi cũng đã tặng Giấy khen cho 15 cá nhân hiến máu tiêu biểu trong thời gian qua. Kết thúc buổi hiến máu, CBCNV PC Quảng Ngãi đã hiến được 165 đơn vị máu.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
4 năm liên tiếp đồng hành cùng “Ngày không tiền mặt”, Sacombank tung nhiều ưu đãi hấp dẫn

4 năm liên tiếp đồng hành cùng “Ngày không tiền mặt”, Sacombank tung nhiều ưu đãi hấp dẫn

(PLVN) - Ngày 20/05/2022, tại buổi họp báo công bố sự kiện “Ngày không tiền mặt 2022”, Sacombank vinh dự đồng hành cùng Báo Tuổi Trẻ tổ chức chương trình với vai trò là nhà tài trợ kim cương, nhằm nâng cao nhận thức của người dân về tính tiện ích của thanh toán không dùng tiền mặt, thúc đẩy hình thành thói quen sử dụng phương thức thanh toán này tại khu vực nông thôn, vùng sâu, vùng xa, đối tượng có thu nhập trung bình…

Đọc thêm