Petrolimex ủng hộ 5 tỷ đồng xây nhà tặng người nghèo tỉnh Trà Vinh

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) vừa trao tặng nhà mẫu và kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà cho người nghèo, khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh Trà Vinh. 
Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Petrolimex Phạm Văn Thanh trao tặng đại diện UBMTTQ tỉnh Trà Vinh 5 tỷ đồng xây dựng nhà cho người nghèo trên địa bàn tỉnh.
Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Petrolimex Phạm Văn Thanh trao tặng đại diện UBMTTQ tỉnh Trà Vinh 5 tỷ đồng xây dựng nhà cho người nghèo trên địa bàn tỉnh.

Tại Chương trình chung tay xây 1.290 nhà ở cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ khó khăn về nhà ở do tỉnh Trà Vinh phối hợp với Bộ Công an thực hiện, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Petrolimex đã trao số tiền trị giá 5 tỷ đồng để xây nhà cho người nghèo, góp phần ổn định cuộc sống người dân có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Trà Vinh.

Các ngôi nhà sẽ được triển khai xây dựng đồng loạt và bàn giao trước ngày 30/8, để chào mừng 79 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 2/9.

Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm hưởng ứng phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo – không để ai bị bỏ lại phía sau” do Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính phát động. Với vai trò là doanh nghiệp Nhà nước có nhiều đóng góp quan trọng cho nền kinh tế quốc gia và an ninh năng lượng, Petrolimex luôn quan tâm công tác an sinh xã hội và coi đó là một nội dung quan trọng cho sự phát triển bền vững, để tiến xa hơn của Tập đoàn.

Toàn thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên và người lao động Petrolimex luôn xác định ý thức trách nhiệm với cộng đồng bằng những hành động thiết thực nhất, hỗ trợ cả vật chất và tinh thần, góp phần cải thiện đời sống nhân dân địa phương, phát huy truyền thống tương thân tương ái tốt đẹp của dân tộc.

Đọc thêm