Phá đường dây giả gái trinh để bán dâm

(PLO) - Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, công an Q.1 (TP.HCM) mới phá một đường dây mua bán dâm, trong đó, tú bà dùng các cô gái bán dâm chuyên nghiệp và màng trinh giả để lừa khách mua dâm.

Hình minh họa (internet)

Hình minh họa (internet)

"Mua trinh" nhầm… "gái bán hoa" sành sỏi

Ngày 23/12, các trinh sát công an Q.1 bất ngờ kiểm tra hành chính một khách sạn và đã bắt quả tang hai cô gái (tên M. và H.) đang thực hiện hành vi bán dâm cho hai Việt kiều. Các vị khách khai nhận, họ mua trinh các cô gái này với giá 15 triệu đồng/người, thông qua người đàn ông tên Trực và cô gái tên Thùy.

Sau đó, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, công an Q.1 (TP.HCM) tạm giữ Nguyễn Thị Ánh Thùy (25 tuổi, ngụ Vĩnh Long) để điều tra hành vi Môi giới mại dâm.

Tại cơ quan điều tra, Thùy khai khi nhận được yêu cầu của khách thì liên hệ với Oanh (chưa rõ lai lịch) nhờ tìm hai cô gái còn trinh và ép giá bán dâm 5 triệu đồng/người. Sáng 23/12, Oanh và Thùy dẫn M., H. đến quán cà phê cho khách xem mặt và chiều cùng ngày, hai cô đến khách sạn để bán thân. 

Như vậy, hai khách và Thùy đều khai M và H là hai cô gái được dẫn đến “bán trinh” , trong khi đó, hai cô gái này không còn lạ lẫm với các trinh sát, bởi đây là hai cô gái bán dâm chuyên nghiệp hành nghề mại dâm trên địa bàn Sài Gòn và còn di chuyển sang nhiều tỉnh thành khác, đã được cho vào “sổ đen”, rõ quê quán nguồn gốc.

Ban đầu, trước mặt các trinh sát, M. và H. đều “giả nai”, tỏ ra ngoan hiền, cho đến khi bị nói rõ thân phận, các cô mới cúi đầu chịu nhận là vì Thùy hứa, nếu giả làm gái trinh sẽ đi khách được trả tiền gấp nhiều lần, nên hai cô này "toa rập" với Thùy để lừa khách. Để khách tin là “gái trinh” thật, H. và M. ăn mặc như gái ngoan hiền với quần tây, áo sơ mi trắng, không tô son đánh phấn trang điểm, cư xử e ấp dịu dàng, khờ khạo như gái quê lên thành phố. 

Ngoài ra, “dụng cụ” để H. Và M. hoàn tất quá trình lừa đảo là màng trinh giả có với giá 500 ngàn đồng/cái và tập sử dụng thật thành thạo trước lúc quan hệ sao cho khách không phát hiện ra. Do nghĩ rẵng hai cô là gái nhà quê thật, nên hai Việt kiều nói trên đã không sử dụng bao cao su lúc quan hệ.

Như vậy, một mặt báo giá khách là 30 triệu cho hai “gái trinh”, mặt khác báo giá với H. và M. là trả 5 triệu/ lần mua dâm, Thùy đã bỏ túi 20 triệu đồng chênh lệch cho một “phi vụ”.

Các kiểu lừa “bán trinh” 

Thời gian gần đây, thông qua mạng internet, rộ lên chuyện “rao bán trinh”. Điều này diễn ra nhan nhản trên các chợ tinh online. Đa số những cô gái rao “bánh trinh” đều khoác mác sinh viên, học sinh nhà nghèo, vì hoàn cảnh khó khăn, thiếu tiền đóng học phí… mới cần bán trinh. 

Nhiều cô còn đăng “bán trinh gấp”, vẽ ra một câu chuyện thương tâm: Nhà nghèo, cha,mẹ, anh chị em bị bệnh nan y, không có tiền chữa bệnh, phải đành lòng bán gấp cái ngàn vàng. Ngoài số đo ba vòng, hình ảnh các cô gái rao “bán trinh” đăng lên đều để mặt mộc, nhìn ngoan hiền, bắt mắt. 

Thế nên không ít gã đàn ông hám của lạ, mê “gái trinh” mắc bẫy, bỏ ra từ một đến vài ngàn đô cho một vụ mua bán dâm mà không biết mình đã mắc bẫy của những cô gái bán dâm chuyên nghiệp thành thục sử dụng màng trinh giả. 

Có khách mua dâm sau đó kể lại, đã thử chat và “kiểm tra trước” xem có bị lừa không, nhưng các cô khéo quá nên vẫn bị lầm là “hàng thật”. Cá biệt, có người đẹp tên S., thành tích bán trinh trên chục lần, có khi S. còn “bán” nhầm cho khách từng mua trinh của mình.

Một cán bộ làm công tác phòng chống tệ nạn mại dâm tại TP.HCM cho biết: Không ít quý ông bị lây bệnh từ các cô gái bán dâm này vì chủ quan, nghĩ đây là lần đầu của các cô gái nên không sử dụng các biện pháp phòng chống các bệnh lây qua đường tình dục. Đây cũng là lời cảnh báo cho các quý ông ham của lạ, sống sa đọa…".

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm