Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy “tái ngộ” sau ly hôn, mừng sinh nhật con gái

(PLO) - Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy lần đầu xuất hiện trong một khung hình ở bữa tiệc mừng tuổi mới của con gái Tuệ Lâm, sau khi công khai ly hôn.


Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy “tái ngộ” sau ly hôn, mừng sinh nhật con gái

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Phạm Quỳnh Anh chia sẻ hình ảnh sinh nhật của con gái đầu cùng lời chia sẻ: "Mới ngày nào thôi, giờ đã lớn đùng thế này rồi á? Giờ nói chuyện là phải bình đẳng rồi nhưng vẫn mãi là em bé nhỏ xíu trong lòng tôi thôi.

Không ngờ tôi có thể sinh ra hai cái cục này, bản thân tôi tự hào và cảm thấy mình may mắn lắm. Nhất là khi chị 2 đã lớn, hiểu chuyện và luôn cho tôi thấy được sự mạnh mẽ, độc lập và vô cùng tế nhị, biết rất nhiều nhưng chưa từng hỏi câu nào khó trả lời.

Tròn 6 tuổi, trong vòng tay yêu thương của tất cả mọi người trong gia đình. Chúc người bạn nhỏ của tôi luôn xinh đẹp, học giỏi, mạnh khoẻ. Dù cho có sự thay đổi nào, chắc chắn tình yêu dành cho chị 2 của gia đình sẽ không hề giảm sút thậm chí sẽ được yêu thương nhiều hơn. Happy birthday to you, my sweetie. Always love you".

Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy “tái ngộ” sau ly hôn, mừng sinh nhật con gái ảnh 1

Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy “tái ngộ” sau ly hôn, mừng sinh nhật con gái ảnh 2
 
Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy “tái ngộ” sau ly hôn, mừng sinh nhật con gái ảnh 3
 
Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy “tái ngộ” sau ly hôn, mừng sinh nhật con gái ảnh 4
Phạm Quỳnh Anh cùng con gái thổi nến 
Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy “tái ngộ” sau ly hôn, mừng sinh nhật con gái ảnh 5
Cả gia đình Phạm Quỳnh Anh cũng cùng quây quần để chúc mừng sinh nhật Tuệ Lâm.

Hành động bên nhau chúc mừng sinh nhật con gái của Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh nhận được sự ủng hộ.

 Trước đó, khi thông tin cặp đôi ly hôn ồn ào trên mạng xã hội, "ông bầu" Quang Huy xác nhận ly hôn với ca sĩ Phạm Quỳnh Anh sau một năm ly thân và cho biết hồ sơ ly hôn đang trong quá trình giải quyết. Thông tin này khiến nhiều bạn bè, người hâm mộ tiếc nuối.

Trước đó, nhiều khán giả cũng râm ran về tin đồn "đường ai nấy đi" khi cả hai không còn xuất hiện cùng nhau trong những bức ảnh được nữ ca sĩ đăng tải.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm