Phan Hiển yêu Khánh Thi từ năm 17 tuổi

‘Tại nơi đây, 7 năm trước… anh và em yêu nhau. Anh không dám nghĩ mình có thể đến được với nhau. Và 7 năm sau thì điều đó đã hơn cả mong đợi…’.

Bức ảnh khiến Khánh Thi hứng chịu nhiều búa rìu dư luận.

Bức ảnh khiến Khánh Thi hứng chịu nhiều búa rìu dư luận.

Trên fanpage chính thức, Phan Hiển đăng tải bức ảnh gia đình nhỏ của mình hạnh phúc ngắm biển. Dưới phần mô tả, ông xã Khánh Thi bật mí chuyện mình đã yêu ‘Nữ hoàng dancesport’ cách đây 7 năm.

'Tại nơi đây 7 năm trước, anh và em yêu nhau. Anh không dám nghĩ mình có thể đến được với nhau. Sau bao nhiêu chuyện xảy ra, cứ tưởng rằng chúng ta sẽ mãi xa nhau. Cũng nhờ Mẹ Maria kết duyên lại cho chúng ta. Và 7 năm sau thì điều đó cũng đã thành sự thật. Tất cả mọi chuyện hơn điều anh mong đợi! Love you forever!'.

Phan Hiển yêu Khánh Thi từ năm 17 tuổi ảnh 1

Khánh Thi và Phan Hiển quay lại nơi 'chứng nhân tình yêu' sau 7 năm sóng gió.

Phan Hiển sinh năm 1993, cách đây 7 năm anh mới chỉ là cậu bé 17 tuổi. Tình yêu dành cho ‘cô giáo’ lớn dần theo năm tháng. Câu chuyện tình ‘tưởng như cổ tích’ của Khánh Thi – Phan Hiển đã kết thúc có hậu khi nữ giảm khảo ‘Bước nhảy hoàn vũ’ hạ sinh con trai đầu lòng của hai người hồi tháng 7/2015.

Được biết, Phan Hiển bắt đầu yêu thầm Khánh Thi từ khi đầu quân là học trò cho ‘Nữ hoàng dancesport’. Chàng trai thấy cô giáo xinh đẹp và cá tính nên đem lòng si mê. Phan Hiển tâm sự: ‘Cứ khi nào cô ấy nhảy là tôi lại nhìn như bị hút theo. Có lúc tôi cứ thừ người ra ngắm cô ấy. Thú thực là tôi thích Kathy (tên thân mật Phan Hiển hay gọi Khánh Thi) trước, chứ cô ấy đâu dám thích tôi".

Cặp đôi gặp gỡ trong thời điểm Khánh Thi gặp khó khăn từ nhiều phía. Chính sự chân thành và luôn ở bên của Phan Hiển đã khiến Khánh Thi rung động. Họ âm thầm yêu thương chăm sóc nhau và cảm thấy chỉ thế là đủ. 

Tuy nhiên, thời điểm Khánh Thi công khai ảnh cưới cùng Phan Hiển, chuyện tình cảm của họ trở thành tâm điểm chú ý. Dưới sức ép của dư luận, Khánh Thi kiệt quệ và nhiều lần nhập viện. Những tháng đầu của thai kỳ, cô cũng liên tục rơi vào trạng thái khủng hoảng và báo động về sức khỏe. Chứng kiến người mình yêu thương chịu thiệt thòi, Phan Hiển đã gạt bỏ mọi điều tiếng để công khai thừa nhận Ku Bi, dành toàn tâm lực chăm sóc cho vợ và con trai.

Trong bức tâm thư gửi cho con trai Ku Bi cách đây không lâu, Khánh Thi ghi nhận sự nỗ lực để sắm tròn vai người chồng, người cha tốt của Phan Hiển. Cô viết rằng Phan Hiển vì yêu thương cô và con đã hy sinh ‘cái tính ham chơi’ của trai trẻ để từng bước trở thành người đàn ông của gia đình. Khánh Thi cũng chia sẻ, cô đã dũng cảm rất nhiều vượt qua những định kiến xã hội để theo đuổi mối tình cô – trò với chàng trai kém mình 12 tuổi. Không dễ dàng gì trải qua 7 năm từ khi gia đình và xã hội phản đối cho tới lúc bố mẹ Phan Hiển dang tay đón nhận, khán giả đồng cảm, yêu thương Khánh Thi.

Mới đây, Khánh Thi chia sẻ niềm hạnh phúc khi được bố mẹ Phan Hiển thừa nhận là con dâu. ‘Kiện tướng’ tâm sự cô cảm thấy rất may mắn khi tìm được người đàn ông hiểu và yêu mình quá nhiều. Khánh Thi không giấu giếm sự hạnh diện khi nói về ông xã: ‘Phụ nữ chỉ cần tìm được một người đàn ông tốt cho riêng mình, thế là đủ rồi. Phan Hiển rất quan tâm đến tôi và hay làm cho vợ bất ngờ như việc âm thầm mua thẻ spa cho vợ đi làm đẹp, luôn dịu dàng với vợ. Chúng tôi xưng hô với nhau là Anh – Em, tôi thấy hạnh phúc với cách gọi này vì đó chính là ngôn ngữ của tình yêu".

TIN LIÊN QUAN

Theo Vietnamnet

Cùng chuyên mục

Đọc thêm