Chủ quán cà phê phố núi kinh doanh “tàu nhanh” giá bèo

(PLO) - Những câu ỡm ờ của các quý ông “chán cơm, thèm phở” ám ảnh Dung cách làm giàu bất chính, khiến bà chủ quán quyết định môi giới khoản “tươi mát” để kiếm lời.

Hình minh họa

Hình minh họa

Là chủ quán cà phê Hà Dung khá đông khách ở thành phố Lào Cai, thu nhập tốt nhưng Lê Thị Kim Dung (SN 1979, ngụ phường Duyên Hải, TP.Lào Cai) vẫn muốn kiếm được nhiều tiền hơn nữa.
Là người tháo vát, lại buôn bán lâu năm nên Dung có nhiều mối quan hệ, quen với nhiều khách hàng là nam giới. Khách hàng “hảo ngọt” đến quán khen cà phê của Dung ngon, phục vụ tốt, bà chủ đẹp và khéo nhưng vẫn tỏ ra không hài lòng và thắc mắc hỏi Dung có vé “tàu nhanh” thì cho họ đăng ký một suất.
Ban đầu Dung còn thật thà bảo khách muốn mua vé tàu thì phải đến ga Lào Cai, sau hiểu ra mới thấy mình quê độ. Cũng từ đó, những câu ỡm ờ của các quý ông “chán cơm, thèm phở” ám ảnh Dung cách làm giàu bất chính, khiến bà chủ quán quyết định môi giới khoản “tươi mát” để kiếm lời.
Để thực hiện ý đồ, Dung lấy số điện thoại của mấy cô gái “buôn hương bán phấn” hay lượn lờ quanh khu vực và hẹn nếu khi nào có khách cần sẽ gọi để hưởng tiền hoa hồng. Mỗi phi vụ môi giới, Dung được hưởng tiền “lót tay” của cả bên mua và bên bán, số tiền lời bằng cả chục cốc cà phê. Dung cảm thấy yên tâm, an toàn vì bọn họ đưa nhau đi hành sự chỗ khác, Dung cứ việc yên tâm bán cà phê và hưởng lợi. 
Khoảng 14h30 ngày 02/11/2013, hai khách nam là Nguyễn Văn Xuân và Nguyễn Văn Hùng đến quán cà phê Hà Dung hỏi Lê Thị Kim Dung về dịch vụ “tàu nhanh”. Dung nói giá mỗi người 250.000 đồng bao gồm cả tiền phòng nghỉ, hai thanh niên đồng ý. 
Sau đó Dung đi ra ngoài cửa thì thấy La Thị Kiều và Vương Thị Yến là gái bán hoa đang ngồi “hóng mát” nên gọi: “Vào đây chị nhờ tý.” Hiểu ý Dung, hai cô gái đi vào. Lúc đó hai thanh niên mỗi người đưa cho Dung 250.000 đồng. Cầm tiền xong, Dung bảo cả 4 người đi sang nhà nghỉ Kim Thành gần đó hành sự. 
Tại nhà nghỉ Kim Thành, Yến và Hùng vào phòng 202, Kiều và Xuân vào phòng 102. Khi hai đôi trai gái đang hành sự thì bị Công an thành phố Lào Cai kiểm tra hành chính đột xuất, bắt quả tang hành vi mua bán dâm. Từ đây, hành vi môi giới mại dâm của Dung đã bị lộ tẩy, Lê Thị Kim Dung bị TAND TP.Lào Cai phạt 3 năm tù về tội “Môi giới mại dâm”./.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm