Người đi siêu xe Maybach, tự xưng lái xe của lãnh đạo Bộ Công an là ai?

(PLVN) - Đánh người sau va chạm giao thông, Nam Anh còn tự xưng là lái xe của lãnh đạo Bộ Công an.

Hiện trường vụ việc. Ảnh CAND.

Hiện trường vụ việc. Ảnh CAND.

Sáng 16/10, công an phường Láng Hạ (quận Đống Đa, Hà Nội) đã xác nhận nhân thân người đi xe Maybach đánh người bị thương sau va chạm giao thông không phải là lái xe của lãnh đạo Bộ Công an.

Người này được xác định là Phạm Quốc Nam Anh (SN 1985, trú tại 42 ngõ 26 Kim Hoa, phường Phương Liên, Đống Đa; nghề nghiệp tự do).

Khoảng 15h ngày 15/10, Công an phường Láng Hạ nhận được trình báo của anh Lê Sinh T. (trú tại Nguyên Hồng, phường Láng Hạ) bị một thanh niên hành hung tại ngõ 47 Nguyên Hồng. Theo lời của anh T, người này tự xưng là lái xe của lãnh đạo Bộ Công an.

Công an phường Láng Hạ đã tiến hành xác minh, đưa những người liên quan về trụ sở để làm rõ.

Qua làm việc, anh T. đã xác định Phạm Quốc Nam Anh là người đánh mình.

Tại cơ quan công an, Nam Anh khai nhận do mâu thuẫn khi tham gia giao thông nên đã đánh anh T thương tích. Bản thân Nam Anh không có bất kỳ quan hệ và không phải là lái xe của Bộ trưởng Bộ Công an.

Vụ việc đang được Công an phường Láng Hạ tiếp tục xác minh làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Dùng CMND Việt Nam che giấu 2 khách Trung Quốc lưu trú tại Đà Nẵng

Dùng CMND Việt Nam che giấu 2 khách Trung Quốc lưu trú tại Đà Nẵng

(PLVN) - Ngày 2/12, Công an quận Sơn Trà (TP Đà Nẵng) cho biết, Đội An ninh Công an quận Sơn Trà vừa phối hợp với Công an phường Phước Mỹ phát hiện trường hợp chủ khách sạn khai báo gian dối về một nhóm đối tượng người nước ngoài lưu trú không hợp pháp trên địa bàn. 
Đọc thêm