Tâm sự với người yêu đêm vắng, sơn nữ bị trai làng hại đời

(PLO) - Đang tâm sự cùng người yêu trên triền đê trăng thanh gió mát, "sơn nữ" 17 tuổi Nguyễn Thị N. bỗng bị một nhóm thanh niên xông đến tấn công. 

Tâm sự với người yêu đêm vắng, sơn nữ bị trai làng hại đời

Tiếng kêu cứu giữa đêm khuya
Tối 19/5/2013, anh Quách Văn H. và chị Nguyễn Thị N.  rủ nhau lên bờ đê (thuộc địa phận xã Thanh Lương, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình) để tâm sự. Khoảng 23h, N. và H. thấy có nhóm thanh niên gồm Trần Văn Hoàng, Phạm Văn Dương, Nguyễn Văn Huynh, Nguyễn Văn Hưng cũng lên bờ đê.
Nghĩ chắc mấy thanh niên tụ tập để hóng mát nên hai người không để ý. Một lúc sau, Hoàng tiến đến gần đôi bạn trẻ đang ngồi và "cà khịa" với người yêu Quách Văn H. Anh H. phải hứng chịu một trận "mưa" đòn. Anh H. đau quá ôm đầu bỏ chạy, để xe máy và người yêu ở lại.
Lúc này, Hưng và Huynh đuồi theo H., còn Dương lấy chìa khóa xe máy của H. rồi cùng Hợi bỏ về nhà. Còn lại một mình N. đứng trên bờ đê, Hoàng nảy sinh tà dâm. Khi thấy hai bạn Hưng và Huynh vừa đuổi theo H. nhưng không được nên quay lại, Hoàng giục hai bạn về nhà ngủ. 
Sau khi bạn về, Hoàng lôi chị N. vào trong lều trông cá cách đó khoảng 20m, đe dọa và thực hiện hành vi đồi bại với chị N.
Hưng và Huynh thắc mắc không hiểu vì sao Hoàng không cùng về nên cả hai đều quay lại đi tìm. Đến chỗ lều cá, nhìn từ ngoài qua khe của tấm liếp, Hưng cũng nảy sinh ý định xấu. Hưng vào trong lều khống chế nạn nhân, thực hiện hành vi hiếp chị N. 
Phát hiện có người lạ đến gần, Nguyễn Văn Huynh chạy vào báo cho Hưng biết và định làm trò tương tự với chị N. nhưng bị chị N. hất ra nên chưa thực hiện được ý đồ. Do nạn nhân bị đau, không đi được nên Hoàng và Huynh thay nhau cõng chị N. về, sau đó về nhà ngủ.
"Trả giá đắt"
Sau khi gây án, hôm sau - 20/5/2013, Trần Văn Hoàng, Nguyễn Văn Hưng và Nguyễn Văn Huynh hẹn nhau tập trung tại thị trấn Ba Hàng Đồi, huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình để cùng nhau bắt xe khách đi trốn. 
Trên đường về nhà, Nguyễn Văn Hưng thấy Quách Mạnh Đăng (SN 1992, trú tại Thanh Xuân, Lương Sơn, Hòa Bình) đi qua đã hỏi vay tiền để trốn và kể lại toàn bộ sự việc đêm hôm trước cho Đăng nghe. Đăng không có tiền, đã hỏi vay một số người nhưng không được. 
Sau đó Hưng nhờ Đăng đưa mình ra chỗ hẹn để bỏ trốn. Quách Mạnh Đăng đồng ý và đến đón Hưng thì bị Tổ công tác Công an huyện Lương Sơn phát hiện đưa về trụ sở công an xã làm việc. 
Tiến hành khai thác điều tra, Công an huyện Lương Sơn bắt khẩn cấp đối với Trần Văn Hoàng, Nguyễn Văn Hưng, Nguyễn Văn Huynh và Quách Mạnh Đăng.
Tại phiên tòa sơ thẩm mới đây, TAND huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình đã tuyên phạt Nguyễn Văn Hoàng mức án 5 năm 6 tháng tù; Nguyễn Văn Hưng 5 năm tù về tội “Hiếp dâm”. Quách Mạnh Đăng bị phạt 12 tháng tù giam về tội “Che giấu tội phạm”; Nguyễn Văn Huynh bị 9 tháng tù treo về tội “Không tố giác tội phạm”.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm