Phát hiện đường dây có điện dưới chân bé trai 3 tuổi đã tử vong

(PLO) - Một cháu bé 3 tuổi được người nhà phát hiện tử vong dưới chân vướng đường dây điện liên thôn xã Quỳnh Lương, Quỳnh Lưu (Nghệ An).

Người dân sử dụng bút thử điện kiểm tra đường dây điện dưới chân có điện chạy qua.

Người dân sử dụng bút thử điện kiểm tra đường dây điện dưới chân có điện chạy qua.

Ông Hồ Trọng Lộc, Trưởng công an xã Quỳnh Lương cho biết, các ngành chức năng đang phối hợp làm rõ nguyên nhân cái chết của cháu bé dưới chân vướng dây điện.

Trước đó, khoảng 18h30 ngày 8/9, người dân phát hiện cháu Bùi Duy Q. (SN 2014) con anh Bùi Duy Tới (trú tại xã Quỳnh Lương, Quỳnh Lưu, Nghệ An) nằm bất động dưới đất, dưới chân có một sợi dây điện, chân có vết cháy sém. Lập tức những người có mặt tại hiện trường bế cháu bé dậy thì có cảm giác bị điện giật, kiểm tra bằng bút thử điện xác định sợi dây điện có dòng điện chạy qua.

Sợi dây điện trên là từ hệ thống đường điện liên xóm xã Quỳnh Lương. Vụ việc được trình báo chính quyền địa phương, công an xã có mặt bảo vệ hiện trường đồng thời báo cáo với điện lực xã và điện lực huyện cùng các ngành chức năng.

Theo gia đình nạn nhân, khoảng 16h30 cùng ngày bé Q. được bố đón từ trường về nhà. Do bố bận việc nên cháu bé tự ý đi chơi một mình ra ngoài đường. Mãi không thấy Q. về, người thân tổ chức đi tìm thì phát hiện sự việc đau lòng trên.

Vụ việc tiếp tục được ngành chức năng điều tra làm rõ. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm