Phát hiện số lượng ma túy lớn tại quán Bar

(PLO) - Chiều ngày 10/6, thông tin từ Công an tỉnh TT- Huế cho biết, lực lượng đơn vị vừa kiểm tra hành chính tại quán bar ASTA (09 đường Hùng Vương, TP. Huế) và phát hiện một lượng ma túy lớn.

Đại tá Lê Văn Vũ - Phó Giám đốc Công an tỉnh trực tiếp chỉ đạo kiểm tra hành chính quán bar ASTA

Đại tá Lê Văn Vũ - Phó Giám đốc Công an tỉnh trực tiếp chỉ đạo kiểm tra hành chính quán bar ASTA

Trước đó, lực lượng chức năng nhận nhiều thông tin tố giác của nhân dân về việc quán bar ASTA có nhiều biểu hiện nghi vấn, là nơi đối tượng tu tập, ăn chơi, mua bán, sử dụng, tàng trữ trái phép chất ma túy.

Vào lúc 0h 35 phút ngày 10/6, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Đại tá Lê Văn Vũ -Phó Giám đốc Công an tỉnh TT-Huế, lực lượng Công an đã đồng loạt kiểm tra hành chính tại đây.

Phát hiện số lượng ma túy lớn tại quán Bar ảnh 1
Ma túy được phát hiện tại quán bar

Tại thời điểm kiểm tra lực lượng chức năng phát hiện có khoảng 100 khách đang ngồi chơi, không có người đại diện theo pháp luật tại cơ sở và cơ sở chưa xuất trình các loại giấy tờ liên quan đến hoạt động quán bar, kinh doanh bia, rượu, thuốc lá và các loại thực phẩm. Ngoài ra có 3 nhân viên khiêu vũ (vũ công) ăn mặc phản cảm và một lượng lớn hàng hóa do nước ngoài sản xuất không đảm bảo hóa đơn chứng từ.

Phát hiện số lượng ma túy lớn tại quán Bar ảnh 2
Một lượng lớn hàng hóa do nước ngoài sản xuất không đảm bảo hóa đơn chứng từ bị cơ quan Công an thu giữ

Đặc biệt, qua kiểm tra nhiều khách hàng và nhân viên của bar ASTA, lực lượng Công an đã tạm giữ một số lượng lớn ma túy mà theo số đối tượng này bước đầu khai nhận là ma túy tổng hợp. Lực lượng Công an đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với các lỗi nêu trên và hành vi hoạt động quá giờ quy định.

Đến sáng cùng ngày, lực lượng Công an tỉnh đã tiến hành xong công tác kiểm tra hành chính, đồng thời đưa hàng chục đối tượng và nhân viên có biểu hiện nghi vấn về Công an TP. Huế để tiến hành điều tra làm rõ.

Phát hiện số lượng ma túy lớn tại quán Bar ảnh 3
Quán bar ASTA là điểm của nhiều đối tượng tu tập, ăn chơi, mua bán, sử dụng, tàng trữ trái phép chất ma túy

Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh TT - Huế củng cố hồ sơ để xử lý theo qui định của pháp luật.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm