Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Trần Thanh Mẫn bỏ phiếu bầu cử tại Cần Thơ

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Sáng 23/5, tại khu vực bỏ phiếu số 13, phường Tân An, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ, ông Trần Thanh Mẫn, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội đã bỏ phiếu bầu cử, thực hiện quyền công dân.

Tại điểm bầu cử số 13, có hơn 1.550 cử tri tham gia bỏ phiếu để chọn những người có đức, có tài phục vụ nhân dân. Tổ bầu cử này quy định cử tri đi bầu từ 6 giờ - 19 giờ ngày 23/5.

Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Trần Thanh Mẫn bỏ phiếu bầu cử tại Cần Thơ ảnh 1
 Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Trần Thanh Mẫn nhận phiếu bầu cử

Từ sáng sớm các cử tri đã có mặt tại điểm bầu cử để xem lại danh sách niêm yết các ứng cử viên ứng cử ĐBQH và HĐND các cấp để có quyết định sáng suốt, chọn những người xứng đáng, dám nghĩ dám làm, thể hiện được tiếng nói, tâm tư nguyện vọng của nhân dân

Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Trần Thanh Mẫn bỏ phiếu bầu cử tại Cần Thơ ảnh 2
 Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Trần Thanh Mẫn thực hiện quyền công dân

Các cử tri khi tham gia bỏ phiếu đều được hướng dẫn khai báo y tế, đo thân nhiệt và xếp hàng giãn cách để chờ đến lượt bỏ phiếu.

Cùng chuyên mục
Cần chấm dứt cơ chế xin – cho trong lĩnh vực đầu tư công

Cần chấm dứt cơ chế xin – cho trong lĩnh vực đầu tư công

(PLVN) -  Đại biểu Vũ Thị Lưu Mai nêu thực trạng có những cá nhân khi được giao nhiệm vụ phân bổ vốn đầu tư công đã tự cho mình quyền ban phát và câu chuyện về cơ chế xin-cho không biết khi nào mới kết thúc. Đây là vấn đề cần hết sức lưu tâm trong thời gian tới.

Đọc thêm